Halloween party ideas 2015

Cuộc thi "Tìm hiểu Quê hương và Con người An Giang" đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng của các bạn hội viên sinh viên. Đây không chỉ là sân chơi thú vị với nhiều phần quà hấp dẫn, mà còn là dịp để các bạn hội viên, sinh viên tìm hiểu, biết rõ hơn về những nét văn hóa đặc sắc, lịch sử, con người An Giang nói riêng và miền đất Nam Bộ nói chung. Qua đó, các bạn vun đắp thêm tình yêu quê hương, lòng tự hào của sinh viên An Giang tại Đại học Cần Thơ.
Vào sáng ngày 24/04/2016, phần thi “Chuông vàng An Giang” đã được diễn ra tại sân Văn phòng Đoàn trường với sự tham gia của rất đông các bạn hội viên, sinh viên LCHSV An Giang.
Sau khi nhận số báo danh mỗi bạn được phát 4 phiếu A, B, C, D cho phần trả lời trắc nghiệm. Các thí sinh đại diện đến từ 8 chi hội trực thuộc cùng Ban Thông tin Truyền thông đã xuất sắc trả lời các câu hỏi. Và sau câu hỏi số 12, số thí sinh trên sân còn 6 bạn. Phần cứu trợ từ đại diện các Chi hội sinh viên (CHSV) và Ban Thông tin Truyền thông đã cứu trợ 100% thí sinh trở lại sân thi đấu. Độ khó của các câu hỏi tăng dần đã tạo sự phân hoá rõ rệt. Những thí sinh còn lại trên sân tiếp tục với phần thi tự luận.
Bạn Dân Lục Quốc đến từ CHSV Châu Đốc - Tịnh Biên đã xuất sắc trả lời các câu hỏi và về Nhất phần thi cá nhân cuộc thi “Chuông vàng An Giang”. 

Cũng trong tối ngày 24/04/2016,  phần thi đồng đội “An Giang trong tôi” đã được diễn ra. 
Cuộc thi vinh dự chào đón cô Hồ Thị Lệ Thủy - Giảng viên Trường Đại học Cần Thơ, anh Huỳnh Văn Tú - Ủy viên Thư kí Hội sinh viên Trường, anh Phan Đoàn Nhật Quang - Ủy viên BAn chấp hành Hội sinh viên Trường là giám khảo. Ngoài ra còn có các đại diện LCHSV bạn, anh chị nguyên là Ban chấp hành LCHSV An Giang. Vòng loại với sự tham gia của các Chi hội sinh viên (CHSV) trực thuộc và Ban Thông tin Truyền thông được chia làm 2 bảng. Ở phần thi khởi động, các đội lần lượt hoàn thành gói câu hỏi của mình. Tuy nhiên, ở phần thi Tăng tốc đã có sự phân hoá, đội Thoại Sơn và đội Châu Phú - Tân Châu đã xuất sắc trả lời đúng câu hỏi chủ đề và giành 2 tấm vé bước vào chung kết. Ngoài ra đội Ban Thông tin Truyền thông và đội CHSV Châu Thành cũng bước vào vòng chung kết với tổng điểm cao thứ 2.


Mỗi đội khi bước vào vòng chung kết sẽ hoàn thành một bức tranh với chủ đề “An Giang trong tôi” trong thời gian 10 phút. Các đội chơi sau khi hoàn thành bức tranh sẽ có thời gian thuyết trình và trả lời câu hỏi phản biện từ Ban giám khảo. Nếu đội CHSV Châu Phú - Tân Châu là hình ảnh cô gái Chăm bên dải lụa dệt đầy màu sắc, thì đội CHSV Châu Thành là hình ảnh những cánh đồng lúa vàng. Những địa danh, thắng cảnh mà CHSV Thoại Sơn gửi đến hay hình ảnh cây thốt nốt cùng thông điệp bảo vệ cây của Ban Thông tin Truyền thông. Mỗi đội một màu sắc riêng đã tạo nên một An Giang đa sắc trong đêm thi đấu.
Phần thuyết trình của đội Ban Thông tin & Truyền thông.
Các bạn may mắn nhận được 2 vé xem phim từ BTC.
Kết quả về chung cuộc, đội CHSV Châu Phú - Tân Châu đạt giải Nhất, đội CHSV Thoại Sơn đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về đội Ban Thông tin Truyền thông. Góp một phần không nhỏ cho không khí sôi nổi của đêm thi, phần thưởng dành cho đội cổ vũ nhiệt tình nhất đã được trao cho CHSV Châu Phú - Tân Châu. Ban tổ chức cũng đã trao 2 vé xem phim cho 2 bạn may mắn trong phần rút thăm trúng thưởng.
Ảnh tập thể LCHSV An Giang.
BTC trao giải cho các đội thi.
Cuộc thi đã khép lại, góp một phần lớn thành công của cuộc thi đó là sự tham gia, hướng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn hội viên, sinh viên LCHSV An Giang. Qua cuộc thi, các bạn đã hiểu thêm những nét mới, những vấn đề cập nhật, từ đó hành động để bảo vệ và phát triển quê hương An Giang giàu đẹp.
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Thu Sương
Ảnh: Hoàng Sơn

Được tạo bởi Blogger.