Halloween party ideas 2015

Nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 50 năm thành lập Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) (31/3/1966-31/3/2016), ngày 28/02/2016, Lễ Khai mạc Hội thao Truyền thống Trường ĐHCT lần thứ 36 năm 2016 đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao. Tham dự lễ có PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; ThS. Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể các cấp và vận động viên (VĐV) đến từ 18 đơn vị thuộc Trường.
 
Lễ Khai mạc Hội thao Truyền thống Trường ĐHCT lần thứ 36 năm 2016 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao

Hội thao Truyền thống Trường ĐHCT lần thứ 36 năm 2016 là sự kiện thể thao lớn, mang tính truyền thống với ý nghĩa vừa tạo điều kiện cho cán bộ, sinh viên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học; vừa phát huy tinh thần thượng võ, yêu thể thao, tạo không khí trẻ trung, đoàn kết giữa cán bộ, sinh viên các đơn vị trong Trường. Thông qua hội thao, những VĐV xuất sắc sẽ được lựa chọn vào đội tuyển Trường để tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải thành phố, khu vực và toàn ngành.

Với niềm tự hào 50 năm hình thành và phát triển, lớp trí thức trẻ Trường ĐHCT hôm nay nguyện ra sức học tập, rèn luyện, góp phân xây dựng Trường ĐHCT ngày càng vững mạnh, tiếp nối con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để nước Việt Nam trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu như Đảng, Bác Hồ và nhân dân hằng mong đợi.

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thao
 
Sinh viên Trần Thanh Châu, VĐV Bóng đá, Bộ môn Giáo dục thể chất, đại diện lực lượng VĐV tham gia Hội thao tuyên thệ
 
ThS. Nguyễn Hữu Tri, đại diện Tổ Trọng tài, tuyên thệ

Hội thao năm nay với sự tham gia của hơn 2.600 VĐV đến từ 18 đoàn thể thao thuộc các khoa, viện, trung tâm, bộ môn trực thuộc Trường. Để mở màn cho một kỳ Hội thao sôi động và nhiều thành tích năm nay, giải đi bộ thể thao và chạy việt dã đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 600 VĐV.

VĐV tham gia môn đi bộ thể thao nam
 
VĐV tham gia môn đi bộ thể thao nữ
 
Môn chạy việt dã nữ
 
Môn chạy việt dã nam
 
Trao giải môn đi bộ thể thao nam
 
Trao giải môn đi bộ thể thao nữ
 
Trao giải môn chạy việt dã nữ
 
Trao giải môn chạy việt dã nam

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)

Theo http:// ctu.edu.vn
Được tạo bởi Blogger.