Halloween party ideas 2015

Vào sáng ngày 10/01/2016, Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang đã tổ chức chương trình trò chơi lớn Hào Khí Thất Sơn trong khuôn viên khu II, trường Đại học Cần Thơ. Chương trình diễn ra với sự tham gia của hơn 130 hội viên đến từ 8 Chi hội trực thuộc và một đội bạn (LCHSV An Giang tại Đại học Cửu Long).
 
Các đội chơi tập trung tại sân Văn phòng Đoàn để khởi động qua các trò chơi nhỏ. Sau đó, các bạn nhận mật thư từ Ban tổ chức và đến các trạm thi. Các đội chơi phải vượt qua lần lượt 8 trong số 10 trò chơi Ban tổ chức (BTC) đã bố trí. Điểm số mỗi phần thi do trạm trưởng đánh giá, và điểm chung cuộc là tổng điểm các trò chơi. Các trò chơi được bố trí trong 5 trạm thi, trong lúc chơi và di chuyển các bạn sẽ bị đội phục kích của BTC làm phân tán sự chú ý.
Tại trạm thi vườn bàng (Khoa Khoa học tự nhiên) có các trò chơi: địa đạo liên hoàn, lưới trời lồng lộng, pháo hoa ngày đại thắng. 
Ở trò chơi địa đạo liên hoàn, hai người chơi trong đội sẽ cùng nhảy bao bố, sau đó phải tiếp tục di chuyển qua một đoạn đường hầm. Một trong hai bạn dùng miệng lấy mẫu giấy chứa từ khóa.
Trò chơi lưới trời lồng lộng, đội chơi có nhiệm vụ đưa từng thành viên qua mạng nhện khổng lồ, vừa chơi vừa hát bài hát của chương trình. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và tinh thần đồng đội của các bạn.


Tại Nhà thi đấu TDTT có các trò chơi: hành quân qua Bảy Núi, cô gái An Giang đi tải pháo, thuyền xuôi Cửu Long Giang.
Ở trò chơi hành quân qua Bảy Núi, hai người chơi bị buộc tay và bịt mắt, đội trưởng hướng dẫn hai thành viên vượt chướng ngại vật và di chuyển về đích.
Trò chơi cô gái An Giang đi tải pháo, mỗi đội chia thành hai nhóm nhỏ đứng ở hai phía đối diện, người chơi kẹp ống nhựa giữa hai chân và di chuyển rồi chuyền ống cho đồng đội. Người chơi chỉ dùng chân, không được dùng tay.
Trò chơi thuyền xuôi Cửu Long Giang, mỗi đội chơi xếp hàng dọc sau vạch xuất phát, người sau dùng chân kẹp ngang bụng người trước thành một hàng dài. Khi có hiệu lệnh, cả đoàn thuyền di chuyển về trước, vừa đi vừa hát.
Tại Kí túc xá An Giang, trò chơi chúng ta là đồng đội và các trò chơi BTC đặt ra. Ở trò chơi chúng ta là đồng đội, cả đội xếp thành một hàng, chân mỗi người được buộc vào thành viên cạnh bên. Cả đội cùng di chuyển qua những hình tam giác có sẵn. 


Trò chơi trên đôi giày vạn dặm hành quân ta hát, tại hàng me (Kí túc xá B). Đội chơi được phát hai khúc gỗ dài và bốn sợi dây thừng để làm thành chiếc dép khổng lồ. Lần lượt ba người chơi di chuyển hết quãng đường BTC quy định. Thực hiện lần lượt đến hết các thành viên, vừa đi vừa hát.

Trò chơi đong đầy yêu thương, tại hồ sen (Khoa Dự bị dân tộc). Từng thành viên dùng một ống hút chuyển nước từ vạch xuất phát đến chai chứa một quả banh. Cả đội đổ nước vào chai để lấy được quả banh và nhận mật thư.
Kết quả chung cuộc, đội CHSV Châu Phú - Tân Châu xuất sắc giành được giải nhất, giải nhì thuộc về đội CHSV An Phú - Phú Tân, và giải ba thuộc về đội CHSV Long Xuyên - Tri Tôn, cùng sáu giải khuyến khích dành cho các đội.

CHSV Châu Phú Tân Châu đạt giải nhất.
Các trò chơi năm nay đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, qua đó rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn và cẩn thận. Các bạn đã hoàn thành các trò chơi và về điểm tập kết khá sớm. Một bạn trong đội chơi CHSV An Phú - Phú Tân chia sẻ:"Mình thấy các trò chơi hôm nay rất là sôi động, vui vẻ, nhiều thử thách đòi hỏi sự đoàn kết của các thành viên trong đội.". Qua những giây phút sôi nổi hết mình cùng đồng đội, các bạn hội viên sinh viên trong Chi hội và đội bạn đã thân thiết nhau hơn. BCH LCHSV An Giang mong muốn sẽ ngày càng nhận được sự quan tâm của các bạn hội viên, sinh viên trong các hoạt động sắp tới.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Thu Sương
Ảnh: Đội hình truyền thông

Được tạo bởi Blogger.