Halloween party ideas 2015

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng xuân trong chương trình “Tình An Giang lần IV”, cuộc thi “ Thiết kế thiệp xuân và vẽ tranh thư pháp 2016” do Ban chấp hành (BCH) Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang tổ chức đã diễn ra vào lúc 7h30 ngày 17/1/2016 tại sân sau văn phòng Đoàn - Khu II Đại học Cần Thơ.
Đến với cuộc thi là phần tranh tài của 8 đội thi đến từ các đơn vị CHSV trực thuộc LCHSV AG. Sản phẩm dự thi của các bạn bao gồm 3 thiệp chúc xuân và 1 bức tranh thư pháp. Mỗi đội chơi gồm 7 thành viên hỗ trợ nhau trong suốt quá trình dự thi, ngoài ra còn có thêm đội hậu cần và đội cổ động viên cho mỗi chi hội.
Trong thời gian 150 phút, các đội chơi đã vận dụng triệt để khả năng tư duy và sáng tạo vào tác phẩm của mình. Nét tài hoa dần xuất hiện trong những nét chữ thư pháp, đôi câu liễn hay những bức tranh xuân đậm chất dân tộc của những “ông đồ sinh viên”. Có bạn thích sự đơn giản trong bức tranh mình trong khi số khác lại cầu kì hơn bằng màu sắc sinh động kết hợp cùng nhiều họa tiết bắt mắt. Hầu hết trong tác phẩm các bạn đều không thể thiếu biểu tượng cho năm khỉ. Hình tượng “Thân” được biến hóa theo nhiều hình thức độc đáo, mới lạ hòa cùng hình ảnh của hoa mai, đào. Nhiều bạn tỉ mỉ làm nên những chiếc bánh chưng, bánh tét nhỏ nhắn, xinh xắn hay tràn pháo tí hon, ngộ ngĩnh. Bên cạnh hình thức của 1 chiếc thiệp đơn giản, nhiều đội chơi đã làm nổi bật bằng hình thức logo nổi hay họa tiết 3D công phu.
Trong thời gian chờ đợi các đội chơi hoàn thành phần dự thi, các cổ động viên có thời gian vui chơi, giải trí bằng những trò chơi dân gian vui nhộn.

Khi các những tấm thiệp xuân và tranh thư pháp hoàn thiện thì đó cũng là lúc cho các bạn đại diện nhóm chuẩn bị cho phần thuyết trình thuyết phục giám khảo. Đây là một công đoạn nhỏ không kém phần thách thức.
Nội dung phần thuyết trình xoay quanh việc nêu bật được vẻ đẹp độc đáo và ý nghĩa của tác phẩm cùng tình cảm của đội chơi gửi gấm. Đó là tình yêu thiên nhiên tươi đẹp, quê hương, dãy đất hình chữ S, biển đảo xa xôi. Niềm tự hào về phong tục, truyền thống dân tộc. Lòng biết ơn về cội nguồn. Tình yêu thương dành cho các anh chiến sĩ và tình cảm gia đình cao quý.

Phần thuyết trình của đơn vị CHSV An Phú - Phú Tân.
Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về CHSV Châu Phú - Tân Châu , giải nhì CHSV An Phú - Phú Tân, giải ba CHSV Long Xuyên - Tri Tôn và 5 giải khuyến khích dành cho 5 CHSV còn lại.

Trao giải thưởng cho các đơn vị.

Các đơn vị chụp hình lưu niệm.Ban Thông tin & Truyền Thông
Tin: Tường Vi
Ảnh: Nhật Quang, Minh TâmĐược tạo bởi Blogger.