Halloween party ideas 2015

Như là một chương trình về nguồn vào dịp Xuân Bính Thân 2016, vừa mang ý nghĩa giáo dục đầy nhân văn, vừa là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp xúc thực tế nhằm trao dồi tri thức, kinh nghiệm và kỹ năng sống, vì thế Liên chi hội sinh viên An Giang Đại học Cần Thơ, Ban Liên lạc sinh viên An Giang Đại học Y dược Cần Thơ và Huyện đoàn Tịnh Biên phối hợp tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện 2016".
Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 31/1/2016 đến ngày 01/02/2016 tại thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên. tỉnh An Giang.
Đến với "Xuân tình nguyện 2016", các bạn tham gia sẽ hòa mình vào các hoạt động như: gói bánh tét và gửi tặng; cấp, phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo; tổ chức các trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi; giao lưu tìm hiểu về truyền thống, con người địa phương; văn nghệ gây quỹ, tặng quà cho các em học sinh nghèo, học giỏi;...v.v...
Mỗi một bạn sinh viên tham gia sẽ là một chiến sĩ tình nguyện với tác phong nghiêm túc và lòng nhiệt huyết cao độ cùng phương châm: "An toàn, kỷ luật, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực vì lợi ích cộng đồng".
Các bạn sẽ thật sự trải nghiệm mình là một chiến sĩ tình nguyện khi cùng đồng đội hô vang khẩu hiệu của chương trình: "Đi dân nhớ, ở dân thương, một mùa Xuân chung tay góp sức".
Mùa xuân là mùa mọi người ai cũng đón chờ. Mỗi một mùa xuân đều lưu dấu lại những vẻ đẹp riêng.
Và ai ai cũng muốn ghi lại trong đời những khoảng thời gian đẹp như mùa xuân.
Hãy để "Xuân tình nguyện 2016" giúp các bạn làm đẹp hơn cho những trang vàng thời gian ấy.
Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui không chỉ nhân đôi mà còn hơn thế nữa là một mùa xuân 2016 vô cùng ấm áp và tràn ngập hạnh phúc.
Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Hồng Vân
Ảnh: Hoàng Sơn
Được tạo bởi Blogger.