Halloween party ideas 2015

Bạn sẽ làm gì sau một tuần học tập vất vả? 
Bạn có biết, một hoạt động sôi nổi sắp diễn ra?
Bạn biết gì về chương trình Tình An Giang?Tình An Giang là một hoạt động thường niên do Liên chi hội sinh viên An Giang tổ chức, thu hút đông đảo các bạn hội viên, sinh viên tham gia. Đây là sân chơi để các bạn hội viên, sinh viên gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đồng hương, cùng vui đón Tết. Sắp tới đây, chuỗi chương trình Tình An Giang lần IV sẽ diễn ra gồm 4 chương trình nhỏ với các hoạt động như sau:

Mở đầu với Chương trình thu gom giấy vụn, giáo trình cũ “Xuân Yêu Thương” thời gian từ 27/12/2015 đến hết ngày 17/01/2016 tại các khu nhà trọ sinh viên và KTX sinh viên. Các đơn vị Chi hội trực thuộc phụ trách vận động, thu gom chai nhựa, giáo trình cũ, giấy vụn, quần áo,… tạo nguồn kinh phí tổ chức chương trình văn nghệ trao học bổng Tình An Giang lần IV.


Nối tiếp là chương trình trò chơi lớn “Hào Khí Thất Sơn” các bạn hội viên, sinh viên sẽ được tham gia các trò chơi dân gian và giải mật thư. Đây hứa hẹn là một sân chơi đầy thử thách và sôi động. 


Ở chương trình “Thiết kế thiệp xuân và vẽ tranh thư pháp mừng Xuân Bính Thân 2016” thời gian 7h30 ngày 17/01/2016 tại Sân văn phòng đoàn, khu II - trường ĐH Cần Thơ. Đây không chỉ là sân chơi để các bạn hội viên, sinh viên so tài, mà còn làm nên món quà Tết gửi đến các anh bộ đội biên phòng xa quê.Đêm diễn văn nghệ, trao học bổng Tình An Giang lần IV sẽ kết thúc chuỗi chương trình, đêm văn nghệ sẽ diễn ra từ 18h đến 22h ngày 24/01/2015 tại  Sân văn phòng Đoàn, khu II - trường ĐH Cần Thơ.. Các bạn cùng hòa mình trong những tiết mục văn nghệ do hội viên, sinh viên Liên chi hội sinh viên An Giang chuẩn bị. Và một phần không thể thiếu của chương trình đó là trao học bổng và quà cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó học giỏi.
Chuỗi chương trình Tình An Giang lần IV đang bước vào khởi động. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia?


Các bạn muốn tham gia một trong những chương trình trên đây có thể liên hệ với các Chi hội trực thuộc: Tại đây


Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Thu Sương
Ảnh: Đội hình truyền thôngĐược tạo bởi Blogger.