Halloween party ideas 2015

Vòng chung kết chương trình Wilmar CLV Awards 2015  đã diễn ra thành công vào 18giờ tối ngày 7/11/2015 tại Hội trường lớn, khu II, Trường Đại học Cần Thơ.  
Vòng chung kết Wilmar CLV Awards 2015 tại Hội trường lớn, khu II, Trường Đại học Cần Thơ

 Cuộc thi có sự góp mặt của các đại diện Ban lãnh đạo TP. Cần Thơ, Trường ĐH Cần Thơ, ĐH Ngoại thương Hà Nội, ĐH Kinh Tế TP.HCM, tập đoàn Wilmar CLV, Báo Cần Thơ, Đài truyền hình Cần Thơ, VTV Cần Thơ cùng các bạn sinh viên.
 Trải qua một chặng đường khá dài với những nổ lực không ngừng để vượt qua các vòng loại cũng như những thử thách ngày càng khó khăn của cuộc thi, 6 gương mặt sáng giá nhất đến từ 3 trường Đại học (ĐH) trong cả nước cùng bước vào cuộc tranh tài quan trọng nhất.
Từ trái sang là ĐH Ngoại thương Hà Nội, ĐH Cần Thơ, ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
 Đại diện cho Trường ĐH Cần Thơ là thí sinh Nguyễn Nguyên Hoàng Huy ngành Tài chính-Ngân hàng khóa 38 và Trịnh Thúy Hằng ngành Kinh doanh Quốc tế khóa 38.
 Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi là tranh biện và thuyết trình hùng biện. Ở phần thi thứ nhất, các cặp thí sinh sẽ tranh luận bằng tiếng Anh về các chủ đề khá nóng và thú vị  hiện nay như “ Ngày nay, thời gian bị tiêu tốn quá nhiều vào mạng xã hội thay vì nghiên cứu và tìm tòi sáng kiến.” hay “ Tham vọng đánh bại tài năng.” và “ Sự tự tin là yếu tố quyết định cho sự thành công của bạn”.
Các thí sinh tranh luận theo cặp
Ở phần thi thứ hai, mỗi cá nhân thí sinh hùng biện về một câu danh ngôn của một danh nhân nổi tiếng như Bill Gates, Steve Jobs, Thomas Edison,….
Thí sinh trong phần thi hùng biện cá nhân
 Áp lực về thời gian rất nặng nề khi thời gian cho phép của mỗi lượt thi chỉ 5 phút. Dù vậy, hầu hết các thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình rất tốt.
 Xếp chung cuộc, thí sinh Phạm Minh Quang đến từ ĐH Ngoại Thương Hà Nội đoạt giải quán quân với số điểm khá cao (89 điểm). Giải nhì và giải ba thuộc về các thí sinh đội bạn Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội và ĐH Kinh Tế TP.HCM. Các thí sinh nhận giải
 Khép lại chung kết cuộc thi Wilmar CLV Awards 2015, đơn vị chủ nhà ĐH Cần Thơ tuy chỉ đạt giải khuyến khích nhưng hai bạn thí sinh đại diện cho Trường đã được Ban giám khảo cũng như mọi người đánh giá rất cao năng lực và kỹ năng của các bạn. 
 Một cuộc thi bao giờ cũng có thắng thua, nhưng bạn học được những gì qua đó và tinh thần mà cuộc thi mang đến cho bạn mới là đáng quý. Hãy cùng chúc mừng 6 gương mặt xuất sắc năm 2015 và chúc cho ĐH Cần Thơ năm sau sẽ có những gương mặt làm sáng hơn nữa những tài năng của Trường nhé! Vì "Tuổi trẻ và Sáng tạo" hãy cùng tiến bước nhé các bạn sinh viên!


Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: T.Vi, H.Vân, T.Sương
  Ảnh: Minh Tâm, Tấn        


Được tạo bởi Blogger.