Halloween party ideas 2015

Trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản thông báo Chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn dành cho sinh viên các trường Đại học trên thế giới có liên kết hợp tác với trường Kanazawa. Chương trình trao đổi sinh viên sẽ được bắt đầu vào năm học 2016-2017, chương trình này không bắt buộc sinh viên phải học đúng với chuyên ngành mà mình đang theo học tại trường sở tại, mà chủ yếu tập trung vào các lớp học về văn hóa Nhật Bản, lớp học tiếng Nhật và một số lớp học khác (bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh). Nếu sinh viên đã có trình độ tiếng Nhật tốt thì có thể đăng ký tham dự các lớp học tổng quát hoặc chuyên biệt cùng với giáo viên và sinh viên Nhật Bản.

Mục tiêu chính của chương trình là giúp các bạn sinh viên quốc tế hiểu sâu hơn về đất nước – văn hóa – con người Nhật Bản, cũng như xây dựng được sự giao lưu, liên kết giữa các bạn sinh viên trường ĐH Kanazawa với các bạn sinh viên quốc tế, từ đó chương trình hi vọng tất cả sinh viên sẽ trở nên năng động hơn trong quá trình hội nhập quốc tế.
Trường ĐH Kanazawa được thành lập từ năm 1862, với mục tiêu chất lượng giáo dục là ưu tiên số 1. Cho đến nay trường tự hào là một trong những đại học tốt nhất của Nhật Bản. Trong đó Đại học Y Khoa Kanazawa được xem như là trường tốt nhất tại vùng Hokuriku. Với 3 trường cao đẳng, 16 trường học, 5 trường dành cho chương trình sau đại học, 1 học viện đại học,1 bệnh viện đại học,1 thư viện đại học, 9 học viện chung cho giáo dục và nghiên cứu và 7 học viện chung khác, trường ĐH Kanazawa đào tạo hơn 11,000 sinh viên trong đó có hơn 345 sinh viên quốc tế đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại trường đang nỗ lực cho việc thực hiện kế hoạch thu hút sinh viên nước ngoài đến với Nhật Bản. Trường đã ký kết hợp tác chương trình trao đổi với Chương trình giáo dục quốc tế Việt Nam của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam vào 4/12/2009 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam đến học tập tại Nhật Bản.
Thông tin giới thiệu chi tiết về Chương trình trao đổi sinh viên tại trường ĐH Kanazawa xem tại đây.
Mọi thông tin chi tiết về các khóa học, yêu cầu và thời gian, xin mời xem tại đây.
Các mẫu đơn đăng ký tham dự chương trình, xem tại đây.
Website của Trường ĐH Kanazawa: http://www-isc.ge.kanazawa-u.ac.jp/eg/index.html
Đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên có thể tiếp cận với nền giáo dục, văn hóa, và trải nghiệm cuộc sống tại đất nước Nhật Bản. Thân mời các bạn sinh viên yêu mến đất nước Nhật Bản và có quan tâm đến du học Nhật Bản đăng ký tham dực chương trình này!
Ban Hội nhập quốc tế – Đoàn trường ĐHCT
YU.CTU.EDU.VN
Được tạo bởi Blogger.