Halloween party ideas 2015

Vào tối ngày 17/11/2015, vòng loại Hội thi tuyên truyền, phòng chống ma túy, HIV/AIDS và thực hiện an toàn giao thông năm 2015 đã diễn ra tại Hội trường 2, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông, khu II ĐHCT. Cuộc thi do Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, lồng ghép những kiến thức về ma túy, HIV/AIDS để giáo dục sinh viên có biện pháp phòng tránh và nâng cao ý thức trong việc thực hiện an toàn giao thông. Trên tinh thần giao lưu học hỏi, qua hội thi mỗi thí sinh là một tuyên truyền viên để tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể học sinh, sinh viên và cộng đồng.


Vòng loại hội thi với sự tham dự của 155 thí sinh là Đoàn viên, thanh niên, cán bộ trẻ, sinh viên đến từ 31 đơn vị (19 đơn vị thuộc Đoàn thanh niên trường và 12 đơn vị Liên chi hội sinh viên, CLB đội nhóm thuộc Hội sinh viên trường).

Các bạn tham gia trò chơi tập thể trước Hội thi.
Ban tổ chức phổ biến thể lệ cuộc thi và làm bài thi vòng loại. Ở vòng này, mỗi đội với 5 thành viên chính thức sẽ thực hiện độc lập 1 bài trắc nghiệm 17 câu trong 15 phút. Điểm mỗi đội ở vòng này là tổng điểm của 5 thành viên.

Ban tổ chức phổ biến thể lệ cuộc thi.
Các thí sinh đang làm bài nghiêm túc.
Kết quả vòng loại với 8 đội có điểm số cao nhất sẽ được công bố vào trước 17 giờ ngày 18/11/2015. Vòng bán kết sẽ được diễn ra vào tối ngày 22/11/2015, tại Hội trường lớn, Khu II, trường Đại học Cần Thơ.

Với nội dung các phần thi thiết thực, đặc sắc và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cho đội thi, đội cổ động viên xuất sắc, hội thi hứa hẹn là một sân chơi bổ ích, thu hút nhiều hơn nữa các bạn Đoàn viên, thanh niên, sinh viên.


Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Thu Sương, Tường Vi.
Được tạo bởi Blogger.