Halloween party ideas 2015

Trong cái gió se lạnh của những ngày cận đông, hoà cùng không khí tưng bừng chào mừng năm học mới cũng như chào đón Tân sinh viên khoá K41, vào 18h30 ngày 4/10 tại phòng 206/C1, CHSV Long Xuyên – Tri Tôn đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên K41 mang tên “WELCOME HOME K41”.

Tiết mục nhảy ‘All is well’ của các bạn hội viên
Đây là một hoạt động thường niên của chi hội nhằm chào đón tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung Long Xuyên - Tri Tôn. Ngôi nhà mới này sẽ gắn liền với quãng thời gian học tập và rèn luyện của các bạn dưới mái trường đại học, giúp các bạn tân sinh viên vơi đi nỗi nhớ nhà và sự bỡ ngỡ của những ngày đầu vào đại học, chuẩn bị cho một khởi đầu mới với không khí sôi nổi, nhiệt huyết tuổi trẻ. Tập thể BCH Chi hội Long Xuyên – Tri Tôn mong muốn sẽ có những tập thể cá nhân có nhiều đóng góp xây dựng chi hội theo hướng "Bản lĩnh – Sáng tạo – Hội Nhập".

Ca khúc “Say you do" qua giọng hát của bạn Duyên
Các bạn sinh viên đã có buổi họp mặt trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt của những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc từ các bạn tân sinh viên và trò chơi “Người Bí Ẩn”.
Trong 5 người, ai là người biết thổi kèn Harmonica?
Và đây là video clip các tiết mục: 
Clip 1
Clip 2
Clip 3
Clip 4
Clip 5

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin, ảnh: Nhật Quang
Được tạo bởi Blogger.