Halloween party ideas 2015

Căn cứ Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2015-2016; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các bạn trẻ có điều kiện thể hiện tài năng, ước mơ ca hát, Thường trực Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ phối hợp thực hiện cùng Công ty TNHH An An Bách tổ chức Cuộc thi Âm nhạc và Vũ đạo Be U+ with Honda năm 2015 (gọi tắt là Cuộc thi)
Để góp phần cho sự thành công của Cuộc thi, Thường trực Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ trân trọng đề nghị Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên các đơn vị quan tâm triển khai Cuộc thi đến Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên tại các đơn vị trực thuộc được biết để đăng ký tham gia.
Các thông tin cơ bản về Cuộc thi:
1. Đối tượng tham gia
- Tất cả các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16 đến 29 tuổi đang sinh sống trong lãnh thổ Việt Nam, quốc tịch Việt Nam.
*Lưu ý: Thành viên Ban Tổ chức và các thí sinh đã đoạt giải nhất toàn quốc hạng mục “Âm nhạc và Vũ đạo Be U” những năm trước không là đối tượng của cuộc thi năm nay.
2. Nội dung, hình thức và trách nhiệm của thi sinh tham gia Cuộc thi
2.1. Phần thi âm nhạc:
- Thi hát đơn ca hoặc song ca hoặc tốp ca (tối đa 4 người);
- Mổi phần trình diễn có thời lượng đối đa 6 phút; ở vòng sơ tuyển tối đa 1 phút 30 giây;
- Ngoại trừ vòng sơ tuyển, thí sinh được phép hỗ trợ trong các phần thi âm nhạc nhưng không được tính vào phần dự thi (tối đa 05 người hỗ trợ).
2.2. Phần thi vũ đạo
- Nhảy cá nhân hoặc nhóm, tối đa 10 người/nhóm, có thể có người hỗ trợ nhưng không được phép trình diễn trên sân khấu.
- Khuyến khích nhảy nhóm, khuyến khích tất cả các thể loại vũ đạo.
- Mỗi phần trình diễn có thời lượng tối đa 6 phút, ở vòng sơ tuyển tối đa 1 phút 30 giây.
2.3. Trách nhiệm của thí sinh
- Thí sinh phải cung cấp đầy đủ và chân thật những thông tin cá nhân cũng như thông tin về tiết mục dự thi của mình cho Ban Tổ chức (theo mẫu đính kèm).
- Thí sinh không đươc phép sử dụng bất kỳ chất kích thích, rượu bia, thuốc lá khi tham gia Cuộc thi; Ban Tổ chức sẽ tước quyền dự thi của thí sinh nếu có bất kỳ hành vi, cách ứng xử bạo lực hoặc thiếu văn hóa khi tham gia Cuộc thi.
- Thí sinh không được sử dụng những trang phục, đạo cụ mang tính kích động, có tính sát thương (vũ khí thật lẫn giả, cờ quốc gia…), và vật hay chất lỏng gây cháy (nến, pháo, đèn dầu…) hoặc làm ảnh hưởng đến sân khấu và Chương trình (bột, kim tuyến, dầu nhờn…).
- Trong mỗi vòng thi, tất cả thí sinh phải tham gia diễn tập cùng Ban Tổ chức; không tham gia đồng nghĩa với việc từ bỏ quyền dự thi của mình.
*Lưu ý:
+ Mỗi tiết mục diễn tập phải đầy đủ thành viên, nội dung và đạo cụ trình diễn, tức trình diễn như thật vào đêm thi.
+ Thí sinh không được phép thay đổi bất kỳ nội dung gì trong phần dự thi của mình sau ngày diễn tập.
- Thí sinh đăng ký tham gia phải có trách nhiệm tuân thủ theo những quy định trong thế lệ Cuộc thi (thể lệ chi tiết có trên trang web http://www.honda.com.vn/beu+/). Trường hợp thí sinh vi phạm, Ban Tổ chức sẽ tước quyền dự thi cũng như giải thưởng của thí sinh.
- Những thí sinh chiến thắng ở vòng bán kết hay chung kết khu vực, nếu chấp nhận tham gia đào tạo chuyên môn của Ban Tổ chức, phải có trách nhiệm tham gia đầy đủ và trọn vẹn cuộc thi; nếu dừng thi mà không có lý do hợp lý, buộc phải bồi thường toàn bộ chi phí ăn uống, đi lại cũng như chi phí đào tạo cho Ban Tổ chức.
- Ngoài tiết mục dự thi cùa mình, thí sinh phải tham gia các tiết mục biểu diễn chung do Ban Tổ chức dàn dựng mà không cần thêm bất kỳ chi phí hỗ trợ nào khác từ Ban Tổ chức.
- Thí sinh chiến thắng giải nhất Chung kết toàn quốc phải sắp xếp tham gia hoạt động sau Chương trình; trường hợp không hoàn thành trách nhiệm của người chiến thắng, thí sinh phải hoàn trả giải thưởng và bồi thường toàn bộ chi phí mà Ban Tổ chức đã chi trả.
3. Thời gian, địa điểm diễn ra Cuộc thi
3.1. Vòng sơ khảo và vòng bán kết:
+ Thời gian: Ngày 17/10/2015 (thứ bảy);
+ Địa điểm: Trường Đại học An Giang
*Lưu ý: Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ sẽ bố trí xe đưa và rước các thí sinh, các nhóm nhảy tham gia Cuộc thi ở vòng sơ khảo và bán kết (thời gian tập trung sẽ thông báo sau).
3.2. Vòng chung kết khu vực:
+ Thời gian: Ngày 08/11/2015 (Chủ nhật);
+ Địa điểm: Công viên Bờ kè Sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
4. Cách thức đăng ký:
- Cách 1 (Đăng ký thi tự do):
Học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường TCCN, Trung học phổ thông, Đại học, Cao đẳng đăng ký tham dự Cuộc thi bằng cách hoàn chỉnh mẫu “Đơn đăng ký dự thi” (theo mẫu) và “Bản cam kết” (theo mẫu) gửi qua địa chỉ mail: daocongnhat@gmail.com hoặc lamtan_thanhdoanct@yahoo.com.vn.
- Cách 2 (Đăng ký theo tập thể đơn vị trường): theo mẫu đăng ký đính kèm, gửi qua địa chỉ mail daocongnhat@gmail.com hoặc lamtan_thanhdoanct@yahoo.com.vn.
*Thời hạn đăng ký: đến trước 20h ngày 14/10/2015 (thứ tư)

*Chi tiết, liên hệ anh Đào Công Nhật – Chuyên viên Văn phòng Hội Sinh viên thành phố Cần Thơ, số điện thoại: 0939.050.250.

Văn phòng LCHSV An Giang
Được tạo bởi Blogger.