Halloween party ideas 2015

8h sáng nay ngày 4/10, CHSV Chợ Mới đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2015-2016 tại phòng 302 nhà học C1. Đến dự Đại hội có chị Nguyễn Thị Bích Liễu - Phó bí thư huyện đoàn Chợ Mới, anh Dư Tuấn Nguyên - Liên chi hội phó LCHSV An Giang cùng đại diện Ban liên lạc sinh viên tại Đại học Y dược Cần Thơ và đại diện BCH các chi hội bạn trực thuộc LCHSV An Giang. 

Mở đầu chương trình là một đoạn video clip ngắn tổng hợp các hoạt động tiêu biểu của CHSV Chợ Mới trong nhiệm kì 2014-2015. Theo báo cáo tổng kết, công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì vừa qua đã đạt nhiều kết quả nổi bật, góp phần tích cực bồi dưỡng thế hệ hội viên, sinh viên để có lối sống đạo đức và lành mạnh; có năng lực học tập, rèn luyện toàn diện; xung kích - tình nguyện; xây dựng CHSV Chợ Mới ngày càng vững mạnh. Song song với những thành tích trên, chi hội cũng không ngừng phấn đấu để khắc phục những hạn chế nhất định trong thời gian tới để hoàn thành tốt nhiệm vụ do Liên chi hội, Đoàn trường, Hội sinh viên trường đề ra; tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của hội viên. 

Sau phần báo cáo kiểm điểm công tác của BCH CHSV Chợ Mới nhiệm kì cũ, ban chấp hành Chi hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì mới 2015-2016. Với khẩu hiệu “Sinh viên Chợ Mới bản lĩnh sáng tạo”, tập thể BCH và các hội viên quyết tâm thực hiện mục tiêu và phương hướng đã đặt ra cũng như hoàn thành các chỉ tiêu phấn đấu.
Trong đại hội lần này, ban chấp hành đã chọn ra 5 gương mặt ưu tú vào vị trí ban chấp hành chi hội sinh viên nhiệm kì mới 2015-2016:
1.      Huỳnh Tuấn Kiệt                  Chi hội trưởng
2.      Đặng Thị Yến Nhi                Chi hội phó
3.      Nguyễn Thị Phương Nhi      Ủy viên
4.      Tô Ngọc Duy Quý                Ủy viên
5.      Nguyễn Chí Tình                  Ủy viên

Về phía lãnh đạo địa phương, chị Nguyễn Thị Bích Liễu hy vọng rằng BCH nhiệm kì mới sẽ dẫn dắt CHSV Chợ Mới theo hướng ngày càng phát triển. Chị cũng mong muốn chi hội sẽ có ngày càng nhiều hơn nữa những phong trào, mô hình mới hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực cho CHSV Chợ Mới nói riêng và LCHSV An Giang nói chung. Chị cho biết, địa phương rất hoan nghênh và đánh giá cao các hoạt động hè của chi hội tại huyện Chợ Mới. Do đó, chị mong muốn chi hội sẽ tiếp tục mang những hoạt động thiết thực nhất về địa phương trong mùa hè sắp tới. 


Đại diện LCHSV An Giang, anh Dư Tuấn Nguyên cũng đã chia sẻ một số ý kiến và phương hướng cho chi hội. Anh khuyến khích chi hội tích cực phối hợp với tổ hoạt động "Sinh viên 5 tốt" để nâng cao chất lượng và số lượng hội viên nhận được danh hiệu danh giá ấy. Trong năm học mới này, Chợ Mới là huyện có số lượng sinh viên trúng tuyển vào trường ĐH Cần Thơ nhiều nhất trên địa bàn tỉnh. Đây là một lợi thế cho BCH CHSV Chợ Mới. Chính vì thế BCH trong nhiệm kì mới cần đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền, các hoạt động hỗ trợ sinh viên... Anh Tuấn Nguyên còn khuyến khích chi hội mạnh dạn đổi mới các hoạt động phong trào và đẩy mạnh các hoạt động về tin học, ngoại ngữ, kĩ năng mềm để giúp các bạn hội viên và sinh viên tự tin hơn và bản lĩnh hơn trong cuộc sống cũng như công việc sau này. 

Kết thúc đại hội, BCH CHSV Chợ Mới mong muốn cùng các bạn hội viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu vì sự phát triển của chi hội nói riêng và LCHSV An Giang nói chung. Toàn thể quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội. 

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Tường Vi
Ảnh: Minh Tâm

Được tạo bởi Blogger.