Halloween party ideas 2015

Vào lúc 8h ngày 11/10, Chi hội sinh viên (CHSV) Châu Đốc – Tịnh Biên đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2016 tại phòng 202, nhà học D2, khu II, trường Đại học Cần Thơ. Đến tham gia đại hội có sự góp mặt của anh Dư Tuấn Nguyên – Liên chi hội phó Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang, đại diện từ các chi hội bạn và nhiều hội viên của chi hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2014-2015. Theo đó, Chi hội đã đạt được nhiều thành công, là cầu nối giúp các bạn hội viên có định hướng đúng đắn trong học tập và rèn luyện. Kết quả nhiệm kỳ qua, Chi hội có nhiều hội viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cũng như hỗ trợ nhiều sinh viên nhận học bổng khuyến khích từ tỉnh An Giang. Ngoài ra Chi hội cũng đã kêu gọi được đông đảo lực lượng tình nguyện viên tham gia các chiến dịch như “Mùa hè xanh”. 

BCH nhiệm kỳ 2014-2015 tuyên bố hết nhiệm kỳ

Trong Đại hội, BCH nhiệm kỳ 2014-1015 cũng đã tuyên bố hết nhiệm kỳ và giới thiệu danh sách BCH mới.Theo đó danh sách BCH của Chi hội Châu Đốc-Tịnh Biên như sau:

1. Lê Thanh Phong - Chi hội trưởng
2. Nguyễn Thị Thu Trang - Chi hội phó
3. Võ Thị Tuyết Nhung - Ủy viên
4. Huỳnh Thị Huyền Trang - Ủy viên
5. Võ Thị Thanh Nhi - Ủy viên


Ra mắt BCH nhiệm kỳ 2015-2016

Cuối Đại hội là phần phát biểu ý kiến chỉ đạo của anh Dư Tuấn Nguyên, qua đó anh mong Chi hội tiếp tục hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra, đẩy mạnh việc phổ biến và thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt” giúp sinh viên rèn luyện toàn diện hơn. Đồng thời anh cũng mong có sự phối hợp chặt chẽ giữa LCHSV An Giang - Chi hội - Hội viên để giúp các phong trào của sinh viên An Giang càng phát triển mạnh hơn.

Anh Dư Tuấn Nguyên phát biểu ý kiến chỉ đạo

Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc, chất lượng, Đại hội đã bế mạc với sự quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu đề ra, và sự nổ lực không ngừng của BCH nhiệm kỳ mới và các Hội viên.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Phi Tô
Ảnh: Hồng Vân
Được tạo bởi Blogger.