Halloween party ideas 2015

Nhằm có cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua với những hoạt động sôi nổi, thiết thực và rút kinh nghiệm để hoàn thiện hơn trong cơ cấu tổ chức, vào lúc 8h ngày 18/10/2015 tại phòng 205 nhà học C1, Chi hội sinh viên (CHSV) An Phú - Phú Tân  đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2016. 
Tham dự Đại hội có các vị khách mời: về phía Phường Đoàn Xuân Khánh (Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ) rất vui mừng có sự hiện diện của Đ/c Trần Thị Thủy - Chi huy phó Ban chỉ huy Quân sự Phường; về phía Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang có sự hiện diện của chị Trần Thị Như Ngọc - Liên chi phó; Về phía các đơn vị bạn có sự hiện diện của chị Nguyễn Thị Thúy Ngọc - Liên chi trưởng LCHSV An Giang tại Đại học Tây Đô, anh Nguyễn Văn Quốc Vinh - Trưởng Ban liên lạc sinh viên An Giang tại Đại học Y Dược Cần Thơ và các đơn vị bạn trong và ngoài Trường.Chương trình Đại hội đã đưa ra dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì trước. Các hoạt động tổ chức, triển khai phong trào đặc biệt là phong trào "Sinh viên 5 tốt" đã đạt được nhiều thành tích tốt, chương trình Sinh viên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã đạt được một số kết quả như phối hợp với CHSV Chợ Mới tổ chức chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè 2015" tại xã Hội An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, các chương trình sinh viên rèn luyện thể thao cũng đạt được một số kết quả như giành 2 giải nhất nữ ở 2 môn Bóng đá và Bóng chuyền tại "Hội thao truyền thống LCHSV An Giang lần thứ 19" và các hoạt động khác cũng đã được một số kết quả rất đáng ghi nhận. 
Đồng thời, chi hội cũng đưa ra phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì 2015-2016. Trong nhiệm kì mới, chi hội đẩy mạnh các hoạt động theo hướng rèn luyện "Sinh viên 5 tốt", chú trọng các hoạt động học thuật song song với phong trào. BCH CHSV An Phú - Phú Tân đã chiếu cho Đại hội một đoạn video tổng kết các hoạt động của Chi hội đã đạt được, đoạn video nhận được các lời khen rất nhiệt tình từ các khách mời.BCH Chi hội nhiệm kỳ 2014-2015 tuyên bố hết nhiệm kỳ.
Đại hội cũng đã thông qua danh sách hiệp thương BCH, từ đó chọn ra thành viên BCH nhiệm kỳ 2015-2016 như sau:
1. Đ/c Lê Bảo Tuấn - Chi hội trưởng.
2. Đ/c Nguyễn Tấn Đạt- Chi hội phó.
3. Đ/c Nguyễn Thị Diễm Hương - Ủy viên phụ trách công tác hội viên.
4. Đ/c Trần Thu Thảo - Ủy viên phụ trách văn thư, tài chính.
5. Đ/c Huỳnh Thẩm Y - Ủy viên phụ trách kĩ thuật, truyền thông.
BCH Chi hội nhiệm kỳ 2015-2016 ra mắt Đại hội.
Trao Giấy khen của Huyện Đoàn Chợ Mới về chiến dịch Mùa hè tình nguyện 2015 cho chiến sĩ của CHSV An Phú-Phú Tân.
BCH Chi hội trao những phần quà lưu niệm cho các bạn nòng cốt của Chi hội trong nhiệm kỳ qua.

Đại diện LCHSV An Giang, chị Trần Thị Như Ngọc cũng có lời khen ngợi về các hoạt động của Liên chi tổ chức và Chi hội đã tham gia rất sôi nổi, nhiệt tình bằng chứng là Giấy khen của Hội sinh viên Trường Đại học Cần Thơ dành tập thể CHSV An Phú - Phú Tân. Qua đó, chị Trần Thị Như Ngọc cũng có một số ý kiến đóng góp: Thứ 1, mong Chi hội đẩy mạnh hơn nữa tuyên truyền, vận động các bạn hội viên, sinh viên phấn đấu đạt được danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" một danh hiệu cao quý của Sinh viên. Thứ 2, mong BCH luôn chú trọng duy trì và phát triển cũng như thu hút hội viên, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của hội viên và các bạn thường xuyên đổi mới các nội dung, phương hướng hoạt động để công tác Hội phát triển hơn nữa. Thứ 3, các bạn BCH luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để có thể xây dựng quê hương An Phú- Phú Tân cũng như CHSV An Phú - Phú Tân ngày càng phát triển vững mạnh, mong là các bạn hội viên, sinh viên An Phú - Phú Tân sẽ luôn đồng hành gắn bó, tích cực hỗ trợ hết mình cho BCH Chi hội. Cuối lời, chị cũng xin gởi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến các quý vị đại biểu, khách mời . Chúc BCH có 1 nhiệm kỳ công tác tốt.

Chị Trần Thị Như Ngọc phát biểu chỉ đạo.
Chụp ảnh kỉ niệm với BCH.
Đại hội khép lại, hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực, đáp ứng nhu cầu rèn luyện và học tập của hội viên. BCH mới của Chi hội sẽ đưa CHSV An Phú - Phú Tân ngày càng đi lên theo hướng vững mạnh, hoàn thành những nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội sinh viên trường ĐH Cần Thơ đề ra nói chung và BCH LCHSV An Giang nói riêng đã đề ra.
Ban Thông tin & Truyền thông
Ảnh: Tấn Bình
Tin: Hoàng Sơn
Được tạo bởi Blogger.