Halloween party ideas 2015

Nhằm tổng kết đánh giá công tác của hội và phong trào sinh viên của Chi hội sinh viên(CHSV) An Giang-Hòa An nhiệm kỳ 2014–2015 từ đó xây dựng phương hướng cho các mục tiêu công tác hội và phong trào sinh viên CHSV An Giang-Hòa An nhiệm kỳ 2015–2016, vào lúc 14h ngày 18/10/2015 tại phòng 102 nhà học HA tại trường Đại học (ĐH) Cần Thơ khu Hòa An, Đại hội CHSV An Giang-Hòa An nhiệm kỳ 2015-2016 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự Đại hội có các vị khách mời là đại diện Ban chấp hành (BCH) Liên chi và BCH các chi hội bạn.

                

Đại hội đã đưa ra dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì trước. Các hoạt động tổ chức, triển khai phong trào đặc biệt là phong trào "Sinh viên 5 tốt" đã đạt được vài thành tích tốt. Đồng thời, chi hội cũng đưa ra phương hướng công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì 2015-2016. Trong nhiệm kì mới, chi hội đẩy mạnh các hoạt động theo hướng rèn luyện "Sinh viên 5 tốt", chú trọng các hoạt động học thuật song song với phong trào.
               
               

               

Tới dự Đại hội có đ/c Dư Tuấn Nguyên-Liên chi hội phó Liên chi hội Sinh viên An Giang đã chia sẻ với BCH và các bạn hội viên nên kết hợp với các đơn vị chi hội bạn tạo ra nhiều hoạt động ngay tại Hòa An để giúp các bạn sinh viên của tỉnh An Giang đang học tại Hòa An dể dàng tham gia các hoạt động của chi hội để có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức giúp cho các bạn sinh viên hướng gần hơn đến với tiêu chí của Liên chi hội Sinh viên An Giang là ngày càng hội nhập, năng động và sáng tạo.

Anh Dư Tuấn Nguyên - Liên chi phó phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đại hội đã ra mắt BCH nhiệm kỳ mới 2015-2016 gồm 3 đồng chí:
Nguyễn Ngọc Hải-Chi hội Trưởng.
Phan Thị Loan-Chi hội Phó.
Huỳnh Quế Anh-Ủy viên.

BCH nhiệm kỳ 2015-2016 ra mắt Đại hội.

Chụp hình tập thể kỉ niệm Đại hội.
Đại hội khép lại, hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực, đáp ứng nhu cầu rèn luyện và học tập của hội viên. BCH tân nhiệm kỳ sẽ đưa CHSV An Giang-Hòa An ngày càng đi lên theo hướng vững mạnh, hoàn thành những nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết hội sinh viên trường ĐH Cần Thơ đề ra.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Nhật Quang
Ảnh: Minh Tâm
Được tạo bởi Blogger.