Halloween party ideas 2015

Sáng nay ngày 11/10, tại phòng 203, nhà học D2, khu II trường Đại học Cần Thơ. Chi hội sinh viên (CHSV) Châu Thành đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2016 nhằm báo cáo tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2014 -2015 đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới 2015 – 2016.


Tham dự Đại hội có các lãnh đạo, đại diện các ban ngành huyện Châu Thành:
- Đồng chí Hồ Thanh Trà – Chuyên viên văn phòng Hội đồng nhân dân Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành,
- Đồng chí Liêu Văn Lộc – Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo huyện Châu Thành,
- Đồng chí Võ Minh Bửu – Chuyên viên phòng GD và ĐT huyện Châu Thành,
- Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Đại diện hội Khuyến học huyện Châu Thành,
- Đồng chí Trần Văn Sơn – Đại diện huyện Đoàn huyện Châu Thành.

Về phía Liên chi hội sinh viên (LCHSV) An Giang có chị Trần Thị Như Ngọc – Liên chi hội phó LCHSV An Giang cùng đại diện Ban chấp hành (BCH) các Chi hội bạn, các đơn vị kết nghĩa...


Đại hội tiến hành báo cáo công tác Hội và phong trào chi hội sinh viên Châu Thành nhiệm kỳ 2014 – 2015 và sau đó là trình bày phương hướng hoạt động, triển khai các chương trình sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2015 – 2016. Đại hội cũng đã thông qua danh sách BCH nhiệm kỳ mới bao gồm: 
-  Đ/c Võ Hoàng Việt – Chi hội trưởng
-  Đ/c Đoàn Xuân Mai – Chi hội phó
-  Đ/c Bùi Thị Huỳnh Hoa- Ủy viên 
-  Đ/c Trần Trọng Hửu - Ủy viên
-  Đ/c Võ Văn Trung - Ủy viên


Tiếp tục chương trình, đồng chí Liêu Văn Lộc phát biểu chỉ đạo: “Các bạn sinh viên huyện nhà phải ra sức cố gắng học tập để giúp sức cho quê hương, là tầng lớp kế thừa tương lai các bạn phải trao dồi nhiều hơn kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc và học tập”. Ngoài ra đồng chí còn dặn dò: “Ban chấp hành nhiệm kỳ mới phải ra sức hoạt động tốt, nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng của các bạn hội viên, tạo điều kiện thuận lợi các bạn sinh viên khóa mới tham gia hoạt động Hội. Bên cạnh đó, BCH cần cố gắng kết nạp hội viên cho toàn bộ sinh viên huyện Châu Thành.”
Đến dự Đại hội, chị Trần Thị Như Ngọc cũng có nhắn nhủ: “Hi vọng BCH Châu Thành nhiệm kỳ tiếp theo tiếp tục vững mạnh, tích cực hỗ trợ và quan tâm tới các hội viên Châu Thành”. Cuối lời chị chúc quý vị đại biểu và các bạn hội viên dồi dào sức khỏe, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Nối tiếp phần phát biểu ý kiến chỉ đạo của cấp trên là phần giao lưu trực tiếp với các ban ngành địa phương về các vấn đề khuyến học khuyến tài, những thông tin hỗ trợ việc làm khi ra trường cho sinh viên huyện nhà, các vấn đề liên quan đến chính sách vay vốn tại địa phương. Buổi giao lưu trong không khí cởi mở, cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn hội viên.


Cuối cùng là phần trao thưởng cho tập thể Chi hội và năm cá nhân có thành tích hoạt động tốt trong nhiệm kỳ 2014 – 2015. Buổi Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, hy vọng rằng trong nhiệm kỳ mới Chi hội sinh viên Châu Thành sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Ban Thông tin & Truyền thông
Tin: Hữu Tài
Ảnh: Nhật Quang
Được tạo bởi Blogger.