Halloween party ideas 2015

I. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA.
 Căn cứ phương hướng công tác hội và phong trào sinh viên LCHSV An Giang nhiệm kỳ 2014-2016. Nhằm chào mừng năm học mới 2015-2016, với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho hội viên – sinh viên An Giang đang học tập tại Đại học Cần Thơ. Nhằm chào mừng các tân sinh viên K41 gia nhập vào ngôi nhà chung Đại học Cần Thơ nói chung và ngôi nhà LCHSV An Giang nói riêng. BCH LCHSV An Giang đề ra kế hoạch “Chào đón tân sinh viên K41” như sau :
II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC.
 1. Thời gian thực hiện : 7 giờ 30 ngày 20 tháng 09 năm 2015.
 2. Địa điểm : Khu II, Đại học Cần Thơ, Ninh kiều, Tp. Cần Thơ.
 3. Thành phần tham gia : 08 đơn vị chi hội trực thuộc và các đơn vị khách mời.
III. NỘI DUNG THỰC HIỆN. 
 Nhằm hướng tới hoạt đồng chào mừng các tân sinh viên K41 đến với Đại học Cần Thơ. Bên cạnh, tạo cho các thành viên mới của các chi hội hòa nhập, tạo tính tập thể và khả năng làm việc nhóm. Giới thiệu về trường cũng như vị trí các khoa, viện của trường. Giao lưu giữa các thành viên trong chi hội thuộc liên chi với nhau. BCH tổ chức chương trình trò chơi vận động nằm trong chương trình chào đón tân sinh viên khóa 41 với nội dung như sau :

  • Tham gia các trò chơi vận động : Thể hiện tin thần trách nhiệm, cũng như khả năng làm việc nhóm của các thành viên khi tham gia các trò chơi vận động. Mục đích hướng đến tạo tính kỷ luật và khả năng phối họp giữa các thành viên trong đội để hoàn thành mục tiêu đặt ra. 
  •  Số lượng thành viên mỗi đội : 15 người/ đội ( 1 đội trưởng và 14 thành viên). 
  • Trò chơi vận động : gồm 10 trò chơi (thể lệ và luật chơi đính kèm) - Du thuyền chợ nổi - Con đường rổ - Phi công thông minh. - Tìm ngọc trong đá . - Lính cứu hỏa . - Chiếc thảm thần kỳ. - Lưới điện. - Chuyền người - Chuyền xô nước. - Đường hầm người 
  •  Luật chơi : các đội chơi di chuyển qua các trạm trò chơi được bố trí trong khuôn viên Khu II, trường Đại học Cần Thơ. Vượt qua thử thách của các trạm mỗi đội nhận 10 điểm từ trạm đó, tiến đến nhận mật thư từ trưởng trạm, giải mật thư để 2 biết hướng di chuyển tiếp theo.Thành tích các đội sẽ tùy vào thời gian vượt qua các thử thách và số trạm các đội vượt qua. Vượt qua càng nhiều trạm, đội chơi sẽ có khả năng giành phần thắng cao hơn. 

IV. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC 

  • Phân công nhiệm vụ: 

1. Lưu Tuấn Phong: Liên chi hội trưởng Trưởng ban Phụ trách chung.
2. Trần Thị Như Ngọc: Liên chi phó Phó ban Phụ trách tài chính.
3. Dư Tuấn Nguyên: Liên chi Phó Phó ban Phụ trách thông tin.
4. Trần Kim Hiếu: Thành viên Phụ trách đội chơi Phụ trách dụng cụ.
5. Bùi Phương Nam: Thành Viên Phụ trách game Phụ trách đội chơi.

  •  Tiến độ thực hiện: 

 Từ 01/08/2015 đến 20/08/2015 Lên ý tưởng, chuẩn bị kế hoạch, dự trù kinh phí.
 Từ 20/08/2015 đến 30/08/2015 Khảo sát vị trí bố trí game, tập hợp lực lượng.
 Ngày 30/08/2015 Chạy thử game, chương trình M/C.
 Từ 01/09/2015 đến 19/09/2015 Tuyên truyền, tổng hợp danh sách tham gia.
 Ngày 20/09/2015 Thực hiện chương trình.
V. KIẾN NGHỊ.
 Trên đây là kế hoạch tổ chức chương trình “Chào đón Tân Sinh viên K41” của BCH LCHSV An Giang . Rất mong nhận được sự chấp thuận của Ban thư ký Hội sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Sự tham gia từ các đơn vị thuộc liên chi và các đơn vị khách mời để chương trình diễn ra thật sự thành công và mang lại hiệu quả cho chương trình.
Ban Thông Tin&Truyền Thông
Hoàng Sơn

Được tạo bởi Blogger.