Halloween party ideas 2015

Kết quả của 12 năm đèn sách đã thu lại quả ngọt bằng việc các bạn K41 đã đặt chân vào Trường Đại học Cần Thơ thân yêu này. Chính vì vậy và với mong muốn thắt chặt tình đồng hương nên các Chi hội trực thuộc LCHSV An Giang đã tổ chức buổi Họp lệ tháng 9 tại các địa điểm trong Trường để chào đón và chúc mừng các bạn tân sinh viên K41 đã trúng tuyển vào Trường.


CHSV Châu Phú Tân Châu tổ chức họp lệ tháng 9.
Các buổi họp lệ đã diễn ra với một không khí náo nhiệt tràn đầy sức khí của các bạn tân sinh viên K41 cùng với sự nhiệt tình của các bạn sinh viên các khóa trước đã giúp cho buổi hoạt động thành công tốt đẹp, những thành viên mới đầy nhiệt huyết để giúp cho Chi hội ngày càng phát triển.
CHSV Châu Thành tổ chức họp lệ tháng 9.
CHSV Long Xuyên Tri Tôn tổ chức họp lệ tháng 9.

Qua đó, BCH Chi hội cũng thông báo các nội dung hoạt động sắp tới mà chi hội sẽ tham gia, quan trọng hơn cả và đang diễn ra là hoạt động bình xét sinh viên 5 tốt cấp Trường dành cho các bạn khóa 40 trở về trước (mọi chi tiết thắc mắc về hoạt động xem tại: http://sv5t.lienchiangiang.vn/ ).
CHSV An Phú Phú Tân tổ chức họp lệ tháng 9.
CHSV Thoại Sơn tổ chức họp lệ tháng 9.


CHSV Chợ Mới tổ chức họp lệ tháng 9.
BCH LCHSV An Giang luôn hướng đến các bạn sinh viên mới chính vì vậy đó mà BCH đã triển khai trang thông tin hỗ trợ tân sinh viên K41 nhằm đáp ứng và giải đáp thắc mắc về các mặt học tập, nhà trọ, kí túc xá,...  cho tân sinh viên K41. Các bạn có thể xem chi tiết Trang: Tại đâyBan Thông Tin&Truyền Thông
Hoàng Sơn
Được tạo bởi Blogger.