Halloween party ideas 2015

Nhằm nhiệt liệt chào mừng 60 năm ngày thiết lập quan hệ 2 nước Việt Nam và Indonesia. Trong chiều và tối hôm nay ngày 5/6/2015 tại Trường Đại Học Cần Thơ đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa và văn nghệ giữa 2 nước do Thành Đoàn TP.Cần Thơ, Tổng Lãnh Sự Indonesia và Trường Đại Học Cần Thơ phối hợp thực hiện. Đến dự buổi lễ: Về phía Thành phố có Ông Trương Quang Hoài Nam (Phó Chủ Tịch TP.Cần Thơ) cùng với các vị đại biểu Thành Phố, về phía nhà Trường có Thầy Đỗ Văn Xê (Phó Hiệu Trưởng nhà Trường) cùng cán bộ nhân viên nhà Trường, về phía nước bạn có sự góp mặt của đại diện Tổng lãnh sự quán Indonesia tại TPHCM và cùng với đó là sự góp mặt của các bạn sinh viên các Trường Đại Học, Cao Đẳng trên địa bàn Thành Phố.
Buổi chiều là chương trình giao lưu văn hóa giữa 2 nước với sự kiện cắt băng khai mạc ngày hội, sau đó là phần dùng Ẩm thực Indonesia với các thức ăn thức uống miễn phí dành tặng cho các bạn tham gia chương trình. Cùng với đó là tiết mục nhảy sạp, các điệu múa đặc trưng của nước bạn Indonesia gởi tới cho chương trình và các bạn Sinh viên đã nhiệt tình tham gia. Sau đó là tiết mục Đố vui có thưởng với những phần quà hấp dẫn đã thu hút khoảng 500 sinh viên tham gia.


Các đại biểu chụp hình lưu niệm trong Chương trình.


Tiết mục Nhảy sạp với sự tham gia của các bạn sinh viên.

Buổi tối là chương trình giao lưu văn nghệ giữa 2 nước với các tiết mục văn nghệ do 2 nước biểu diễn với sự góp mặt của các bạn diễn viên của 2 nước cùng với đó là phần Trình chiếu DVD giới thiệu đất nước Indonesia và trao tặng hoa cho nước bạn Indonesia. Với sự góp mặt của hơn 1000 bạn sinh viên.

Ông Trương Quang Hoài Nam (Phó Chủ Tịch TP.Cần Thơ) phát biểu tại buổi lễ.

Đại diên Tổng lãnh sự quán Indonesia phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện TP. Cần Thơ tặng hoa lưu niệm cho đại diện Tổng lãnh sự quán Indonesia.Ban Thông Tin&Truyền Thông
Hoàng Sơn

Được tạo bởi Blogger.