Halloween party ideas 2015

Vậy là Chương trình Tìm hiểu quê hương & con người An Giang 2015 đã khép lại một cách đầy hào hứng và thành công. Sáng hôm qua ngày 19/4, cuộc thi "Chuông vàng An Giang" đã diễn ra tại sân văn phòng Đoàn trường với sự tham gia của hơn 70 bạn hội viên đến từ các đơn vị trực thuộc LCHSV An Giang. 
Các bạn thí sinh đến từ rất sớm để ghi danh và nhận số thứ tự. 
Các bạn thí sinh nhận số thứ tự
Đầu tiên là phần thi trắc nghiệm, sân chơi được chia thành 4 khu vực tương ứng với 4 lựa chọn A, B, C, D. Thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi bằng cách di chuyển về vị trí của đáp án đã được BTC phân vùng trên sân. Sau câu hỏi số 7, trên sân chỉ còn lại khoảng 10 thí sinh, 8 đại diện từ các CHSV và Ban Thông tin & Truyền thông đã tham gia trò chơi cứu trợ và đưa được 100% thí sinh trở lại với sân đấu.
Không khí sôi nổi xuyên suốt cuộc thi


Sau một vài câu hỏi trắc nghiệm, giữa các thí sinh đã có sự phân hoá rõ rệt. Những bạn còn lại trên sân tiếp tục tiến đến phần thi tự luận.
Các bạn thí sinh đang viết đáp án cho câu hỏi 
Kết quả chung cuộc, thí sinh Lê Bảo Tuấn đến từ CHSV An Phú - Phú Tân đã xuất sắc giành được giải Nhất cá nhân cuộc thi "Chuông vàng An Giang". Được hỏi về bí quyết đạt kết quả cao trong cuộc thi, bạn Tuấn cho biết: "Trước khi tham gia cuộc thi tôi đã chuẩn bị kỹ về mặt kiến thức qua các bài viết về văn hoá, lịch sử, địa lý An Giang". 

Các bạn thí sinh cùng BTC chụp ảnh lưu niệm

Đội Chợ Mới trả lời câu hỏi ở phần thi Khởi động
Buổi tối cùng ngày là phần thi đồng đội "An Giang trong tôi". Có 8 đội thi gồm các đơn vị và Ban Thông tin & Truyền thông trực thuộc LCHSV An Giang. Tám đội thi được chia thành 2 bảng. Bảng A gồm có 4 đội: Ban Thông tin & Truyền Thông, Chợ Mới, Châu Đốc - Tịnh Biên và Long Xuyên - Tri Tôn. Các đội thi đấu ngang tài ngang sức nhau ở phần thi trả lời nhanh mang tên Khởi động. Đến phần thi Tăng tốc, đội Chợ Mới đã xuất sắc trả lời đúng chủ đề khi chỉ mới có 2 mảnh ghép được mở, mang về cho đội 60 điểm. Kết quả của bảng A, đội Chợ Mới và Ban Thông tin & Truyền thông may mắn được vào vòng "An Giang trong tôi".


Đội Châu Thành giao lưu cùng các bạn khán giả
Bốn đội còn lại gồm Châu Thành, Châu Phú - Tân Châu, An Phú - Phú Tân và Thoại Sơn đã có dịp tranh tài ở các gói câu hỏi của bảng B. Kết quả phần thi Khởi động, đội Châu Phú - Tân Châu xuất sắc trả lời đúng 9/11 câu hỏi, dẫn đầu với số điểm 90. Ở phần thi Tăng tốc, đội Châu Phú - Tân Châu lại xuất sắc trả lời đúng chủ đề, giành quyền tiến vào vòng "An Giang trong tôi" cùng với đội An Phú - Phú Tân.

Phần trình bày của Ban Thông tin & Truyền thông


Đội Chợ Mới "kể chuyện" về mùa nước nổi
Ở vòng "An Giang trong tôi", 4 đội chơi được phát một bộ dụng cụ, yêu cầu đưa ra là thể hiện cảm nhận, suy nghĩ của chính mình về An Giang. Các đội có 3 phút để thuyết trình về ý tưởng của mình và sau đó là phần nhận xét, đặt câu hỏi từ Ban giám khảo. Nếu Ban Thông tin & Truyền thông mang đến một cái nhìn bao quát về các địa danh nổi tiếng, đặc sản, con người An Giang thì đội Châu Phú - Tân Châu đã chọn chợ nổi Long Xuyên để thể hiện tình yêu quê hương của mình. Tiếp theo đó là câu chuyện tuổi thơ gắn liền với mùa nước nổi đến từ đội Chợ Mới và cuối cùng là phần giới thiệu chi tiết đầy đặc sắc về huyện An Phú đến từ đội An Phú - Phú Tân.
Kết quả chung cuộc, đội Chợ Mới đạt giải Nhất, đội An Phú - Phú Tân đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về đội Ban Thông tin & Truyền thông. 
Ba đội chơi xuất sắc nhất cuộc thi "An Giang trong tôi"

Bên cạnh các màn so tài kịch tính giữa các đội chơi, các bạn hội viên đến cổ vũ cho chương trình còn được tham gia phần rút thăm may mắn với các phần quà từ Ban tổ chức. 
Chủ nhân 3 phần quà may mắn

Các đội chơi chụp ảnh lưu niệm cuối chương trìnhBan Thông tin & Truyền thông
Hạnh Nguyên
Được tạo bởi Blogger.