Halloween party ideas 2015

Ban Thông tin & Truyền thông là đơn vị trực thuộc LCHSV An Giang - một ban chuyên môn phụ trách các công tác thông tin, tuyên truyền. Với mục tiêu và phương hướng hoạt động tạo điều kiện tốt nhất cho các thành viên phát huy khả năng của mình.

Ngoài công tác thông tin, tuyên truyền Ban Thông tin & Truyền thông còn chế tạo các thiết bị phục vụ cho công tác của mình. Hiện tại các thành viên của Ban đã hoàn thành 2 cây standee được chế tạo bằng các ống nước bằng nhựa. So sánh với các thiết bị trên thị trường được làm bằng kim loại, sản phẩm do Ban thực hiện có giá thành rẻ hơn nhưng hiệu quả sử dụng vẫn tương đương. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm chi phí in ấn băng rôn, góp phần làm tăng hiệu quả truyền thông và tính chuyên nghiệp cho các sự kiện.

Sản phẩm của Ban giúp giảm chi phí thiết bị phục vụ cho công tác vừa tạo cơ hội cho các thành viên phát huy khả năng sáng tạo, tìm tòi và xử lý vấn đề.

Thiết kế và thực hiện sản phẩm gồm có: Nguyễn Ngọc Tấn (Quản trị thiết bị cho Ban), Bùi Minh Tâm (Quản trị hệ thống website) và Trần Thị Hạnh Nguyên (Trưởng Ban Thông tin & Truyền thông).

Hình ảnh sản phẩm cây Standee:

Văn phòng LCHSV An Giang.

Được tạo bởi Blogger.