Halloween party ideas 2015

Vở kịch Tâm lý xã hội “Cầu Vồng khuyết”
Thời gian: 18 giờ 30 thứ Tư ngày 25/3/2015
Địa điểm: Hội trường lớn, khu II ĐHCT - Vào cửa tự do.

Diễn viên: Kim Khánh – Kim Hiền – Dương Lâm – Dương Cường – PUKA – Lương Duyên – Tài Phên – Ca sĩ Việt Quang 

Kể từ khi đảm nhiệm vai trò phó đạo diễn cho phim 'Lạc Giới', tư duy và kỹ năng dàn dựng của Kim Khánh được nâng cao rõ rệt. Tín nhiệm khả năng của chị nên tổ chức Pepfar thông qua Tổng lãnh sự quán Mỹ đã mời Kim Khánh vào vai trò tác giả và đạo diễn cho một vở kịch về đề tài đồng tính nhan - Cầu vồng khuyết.

"Cầu vồng khuyết" của Kim Khánh kể về một vị tổng giám đốc đồng tính. Mặc dù đã có người yêu nhưng ông lại không vượt qua được định kiến vẫn còn quá khắc nghiệt của xã hội nên đã cưới vợ. Ngay sau đám cưới, tình cũ của ông đã bỏ đi nước ngoài để chạy trốn tình yêu tan vỡ. Thế nhưng nỗi nhớ nhung lại khiến anh ta trở về và chấp nhận đóng vai một chiếc bóng, yêu trong bí mật với vị tổng giám đốc ấy.
Mối tình dần phát triển nhưng lại mưng mủ trong bóng tối. 

Ảnh từ vở kịch

Mỗi tối, vị tổng giám đốc ở bên cạnh vợ nhưng trái tim lại hướng về người bạn trai - kẻ đang bị dằn vặt bởi nỗi cô đơn. Một lần, vì không thể chịu đựng cảnh phải sống lén lút, người bạn trai muốn vị tổng giám đốc công khai sự thật, nhưng ông từ chối. Tuyệt vọng, anh ta lang thang vào một quán karaoke. Tại đây, nỗi đau của anh ta đã tìm được sự đồng cảm với một người đồng tính khác. Chàng trai làm quản lí tại tiệm karaoke cũng đang thất tình vì người yêu đã bỏ theo một cô gái. Sự đồng cảm xuất hiện, kéo theo đó là một mối quan hệ. Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra. 

Chàng quản lí về sau đã hốt hoảng báo với người bạn trai rằng mình bị nhiễm HIV/AIDS. Nguyên nhân chính có thể là do những lần tiêm chích ma túy trước đây. Hung tin này đã khiến tất cả những nhân vật liên quan hốt hoảng và suy sụp. 


"Cầu vồng khuyết" công chiếu ngay dịp "Ngày Thế giới phòng chống HIV/AISD" 1.12 với sự tài trợ kinh phí của tổ chức Pepfar. Mục đích của vở kịch là nhằm kêu gọi một cuộc sống tình dục lành mạnh ở bộ phận người đồng tính trẻ và chống kỳ thị cộng đồng LGBT.


Pepfar là tổ chức đã xây dựng chiến lược hỗ trợ Việt Nam kiểm soát một cách bền vững về phòng chống HIV/AISD quy mô toàn quốc. Từ năm 2005 đến nay, Pepfar tài trợ cho Việt Nam khoảng 400 triệu USD kinh phí phòng chống HIV/AISD. Hằng năm tổ chức này tài trợ cho giới nghệ sỹ thực hiện dự án nghệ thuật nhằm kêu gọi cộng đồng hãy nâng cao ý thức phòng chống căn bệnh thế kỷ.


Nguyễn Huy 
http://www.baomoi.com/
Được tạo bởi Blogger.