Halloween party ideas 2015

Nhằm tôn vinh hình ảnh của người mẹ, người vợ, người chị… cùng với những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, ngày 06/3/2015, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi họp mặt có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu Trưởng; ThS. Nguyễn Văn Linh, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và cán bộ viên chức (CBVC) của Trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tại buổi họp mặt, toàn thể CBVC Trường đã cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp bước những thành công vẻ vang của người phụ nữ ngày xưa, trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, người phụ nữ đã không ngừng học tập, lao động, sáng tạo, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc vừa khẳng định vị trí của mình trong xã hội, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể CBVC nữ của Trường, qua đó chia sẻ: “Chị em phụ nữ Trường ĐHCT đã đóng góp một phần to lớn cho sự phát triển chung của Trường. Bên cạnh những hoạt động chuyên môn, hoạt động nghiên cứu khoa học, chị em còn tổ chức nhiều hoạt động khác như Câu lạc bộ Nữ công, văn nghệ, thể thao… không có hoạt động nào của Trường mà không có chị em tham gia. Chị em đã có nhiều cố gắng như số lượng nữ học tập nâng cao trình độ ngày càng đông hơn, công trình nghiên cứu khoa học ngày càng nhiều hơn, nữ Tiến sĩ, Phó Giáo sư ngày càng đông và độ tuổi ngày càng trẻ hơn. Nhà trường đã luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các chị em phấn đấu”.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi họp mặt

Hiện nay, tổng số sinh viên của Trường là 61.821 sinh viên, trong đó có 28.972 là nữ sinh viên chiếm 46,86%. Tổng CBVC của Trường là 2.080 người, trong đó nữ có 889 người chiếm 43% và nữ cán bộ giảng dạy chiếm 41%. Đảng bộ Trường ĐHCT có tổng số 1.621 đảng viên thì có nữ là 713 chiếm 44%. Riêng nữ CBVC là đảng viên có có 318 người chiếm 36%. Điều này chứng tỏ rằng nữ CBVC cũng như nữ sinh viên của Trường chiếm một con số rất là lớn; bên cạnh đó cũng chứng tỏ rằng vai trò học tập và nghiên cứu của nữ giới ở Trường cũng ngày càng nhiều hơn.

Nhân dịp này, Trường ĐHCT đã vinh danh và chúc mừng 04 tân nữ Phó Giáo sư của Trường như một nguồn động viên, khích lệ các nữ CBVC luôn cố gắng phấn đấu để đạt thành tích cao nhất trong sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu.
PGS.TS. Hà Thanh Toàn tặng quà chúc mừng cho 04 tân nữ Phó Giáo sư của Trường

Không khí của buổi họp mặt gần gũi và ấm áp hơn khi mọi người được gặp gỡ và giao lưu với nhiều khách mời đặc biệt của chương trình, cùng chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống gia đình, quá trình học tập và nghiên cứu tại Trường.
Gặp gỡ và giao lưu với PGS.TS. Lam Mỹ Lan-Giảng viên Khoa Thủy sản

Giao lưu với khách mời của chương trình

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường tặng hoa cho các khách mời


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)
Nguồnhttp://www.ctu.edu.vn/news_det.php?mn=4&id=1296
Được tạo bởi Blogger.