Halloween party ideas 2015

Hôm nay, tại sân bóng đá sau Nhà thi đấu mới đã diễn ra hai trận tranh tài hấp dẫn để xác định gương mặt tiếp theo vào vòng bán kết.

Các cầu thủ nam của hai đội Châu Thành và Châu Đốc – Tịnh Biên đã cho khán giả xem những phút ghi bàn đẹp mắt. 15 phút sau khi trận đấu bắt đầu, cầu thủ mang số áo 09 – Trần Vũ Sơn đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội Châu Đốc – Tịnh Biên. 
Với tinh thần thi đấu phấn khích, đội Châu Đốc – Tịnh Biên đã nâng tỷ số lên 2 – 0 bằng cú ghi bàn của cầu thủ số 07 – La Thịnh Phú. Bước sang hiệp 2, cầu thủ số 07 tiếp tục xuất sắc phá lưới lần thứ 2 của đội Châu Thành. Bằng tinh thần đồng đội cùng cố gắng thi đấu hết mình, chỉ 10 phút sau bàn thắng thứ 3 của Châu Đốc – Tịnh Biên, đội Châu Thành đã liên tiếp ghi điểm với bàn thắng của cầu thủ số 18 – Cao Minh Chuẩn và cầu thủ số 04 – Nguyễn Thái Linh. Dù đã rất cố gắng nhưng đội Châu Thành đã không thể gỡ hòa trận đấu. Kết quả chung cuộc, đội Châu Đốc – Tịnh Biên thắng với tỷ số 3 – 2.Trận bóng đá nữ giữa đội Chợ Mới và Thoại Sơn cũng rất hấp dẫn. Chỉ 3 phút sau khi trận đấu bắt đầu, nữ cầu thủ Bùi Kim Ngân đã nhanh chóng ghi bàn cho đội Chợ Mới. Phút thứ 10, cầu thủ Nguyễn Thị Thúy Quyên đã nâng tỷ số lên 2 – 0 nghiêng về Chợ Mới. Đó cũng là tỷ số ở hiệp 1. Bước sang hiệp 2, chỉ trong 9 phút, từ 18h đến 18h09’, đội Chợ Mới liên tiếp phá lưới đội Thoại Sơn 6 lần với sự góp công của cầu thủ Trần Thị Kim Lài và 5 bàn thắng đẹp mắt của cầu thủ Bùi Kim Ngân - ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu vua phá lưới. Cầu thủ Phạm Thi Thu Hương của đội Thoại Sơn cũng đã rất cố gắng ghi hai bàn thắng cho đội nhà trong hiệp hai. Tỷ số chung cuộc 8 – 2, Chợ Mới đã dành phần thắng rất ấn tượng.
Ngày mai, đơn vị Thoại Sơn sẽ tiếp tục ra quân cho trận tranh tài với Châu Thành ở bộ môn bóng chuyền nam và tranh tài với Châu Phú – Tân Châu ở bộ môn bóng chuyền nữ.

Thân mời các bạn hội viên đến xem và cổ vũ cho các đội thi đấu!Được tạo bởi Blogger.