Halloween party ideas 2015

Chiều nay ngày 15/3 đã diễn ra 2 trận đấu bóng chuyền nam - nữ đầu tiên trong bộ môn bóng chuyền của Hội thao truyền thống lần XIX.

Ở bộ môn Bóng chuyền nữ, đội An Phú – Phú Tân gặp đội Châu Thành. Hiệp 1, đội An Phú – Phú Tân dẫn trước với tỷ số là 25 – 18. Sang hiệp 2, đội Châu Thành đột phá dành phần thắng với tỷ số 25 – 23. Với sự nỗ lực của cả hai đội, trong hiệp 3 - hiệp quyết định kết quả chung cuộc thì đội An Phú – Phú Tân đã giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng 25 – 12. Như vậy, trong trận đấu vòng loại bóng chuyền nữ chiều nay, đội An Phú – Phú Tân đã giành tấm vé bước vào vòng bán kết.
Bóng chuyền nữ An Phú - Phú Tân >< Châu Thành

Khoảnh khắc đỡ bóng của một bạn vận động viên
Ở bộ môn bóng chuyền nam, đội An Phú – Phú Tân so tài cùng đội Châu Đốc – Tịnh Biên. Kết quả chiến thắng rất thuyết phục dành cho đội An Phú – Phú Tân với tỷ số chung cuộc là 2 – 0, hiệp 1 là 25 – 17 và hiệp 2 là 25 – 19.
Bóng chuyền nam An Phú - Phú Tân >< Châu Đốc - Tịnh Biên
Phần thi đấu đầy kịch tính của trận đấu bóng chuyền nam
Chúc mừng đội An Phú – Phú Tân với chiến thắng trong cả hai trận bóng chuyền nam và nữ!

Chiều mai, lúc 17h, tại sân bóng đá sau Nhà thi đấu mới, đội Chợ Mới và Thoại Sơn sẽ thi đấu bộ môn bóng đá nam; đội Hòa An gặp Châu Phú – Tân Châu ở bộ môn bóng đá nữ. Thân mời các bạn hội viên đến xem và cổ vũ cho các đội thi đấu!

Click vào đây để xem toàn bộ album ảnh Hội thao lần XIX (được cập nhật sau mỗi ngày thi đấu)
Ban Thông tin & Truyền thông

Được tạo bởi Blogger.