Halloween party ideas 2015

Ở trận bán kết bóng chuyền nữ thứ nhất giữa đội Châu Đốc – Tịnh Biên và đội An Phú – Phú Tân tại sân khoa Công nghệ đã xác định được chủ nhân của tấm vé thứ nhất vào vòng chung kết. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng các VĐV của đội Châu Đốc – Tịnh Biên đành phải chấp nhận tỷ số 19 – 25 và 15 – 25 nghiêng về An Phú – Phú Tân. Như vậy, An Phú – Phú Tân là đội đầu tiên tranh chung kết giải bóng chuyền nữ.Trận phân tranh thắng thua giữa đội An Phú – Phú Tân và đội Long Xuyên – Tri Tôn tại sân khoa Khoa học tự nhiên diễn ra rất căng thẳng trong sự hồi hợp chờ đợi kết quả của các cổ động viên. Rất xuất sắc, các VĐV của Long Xuyên – Tri Tôn đã dẫn trước ở hiệp 1 với tỷ số 25 – 19. Tinh thần quyết tâm cao, các VĐV của An Phú – Phú Tân đã đột phá ở hiệp 2 cũng với số điểm tương tự 19 – 25 cho đội An Phú – Phú Tân. Những cú chuyền bóng, đánh bóng rất đẹp mắt của các VĐV hai đội đã làm trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn trong tiếng reo hò cổ vũ. Ở những điểm cuối cùng, các VĐV của Long Xuyên – Tri Tôn đã nỗ lực kết thúc trận đấu để giành phần thắng cho đội nhà với tỷ số 25 – 17. Kết quả chung cuộc, Long Xuyên – Tri Tôn thắng An Phú – Phú Tân 2 – 1.
Tiếp tục chiều cùng ngày, đội bóng chuyền nữ Long Xuyên - Tri Tôn thi đấu với đội Châu Phú - Tân Châu và đội bóng chuyền nam Châu Phú - Tân Châu thi đấu với đội Thoại Sơn.


Các nữ VĐV của đội Long Xuyên – Tri Tôn đã giành phần thắng chung cuộc với tỷ số được ấn định là 2 – 0 trong trận bán kết chiều nay với đội Châu Phú – Tân Châu. Tỷ số của hiệp 1 là 25 – 23 và 25 – 10 là tỷ số của hiệp 2. Như vậy, đội Long Xuyên – Tri Tôn sẽ tranh chung kết với đội An Phú – Phú Tân, đội Châu Phú – Tân Châu sẽ tranh giải ba với đội Châu Đốc – Tịnh Biên ở bộ môn bóng chuyền nữ.


Không kém phần kịch tính so với trận bóng chuyền nam buổi sáng, trận bán kết thứ hai vào buổi chiều giữa đội Thoại Sơn và Châu Phú – Tân Châu cũng phải quyết định chung cuộc bằng hiệp 3. Ở hiệp 1, tỷ số là 25 – 23 cho Thoại Sơn. Rất hấp dẫn, các VĐV của Châu Phú – Tân Châu đã gờ hòa trong hiệp 2 với tỷ số 14 – 25 cho Châu Phú – Tân Châu. Các VĐV của cả hai đội đều rất cố gắng để giành phần thắng trong hiệp 3 với những giây phút rất căng thẳng và đầy bất ngờ. Chỉ cách nhau 2 điểm, 25 – 23 là tỷ số của hiệp 3, các VĐV của Thoại Sơn thật sự rất xuất sắc và cũng đã rất khó khăn để giàng chiến thắng chung cuộc 2 – 1 trước Châu Phú – Tân Châu. Như vây, Thoại Sơn sẽ gặp Long Xuyên – Tri Tôn để tranh chung kết và Châu Phú – Tân Châu sẽ gặp An Phú – Phú Tân để tranh giải ba ở bộ môn bóng chuyền nam.Long Xuyên – Tri Tôn là đơn vị đã có hai tấm vé vàng của vòng chung kết ở cả bộ môn bóng chuyền nam và nữ. Gương mặt của giải toàn đoàn đã dần hé mở sau vòng bán kết bóng chuyền hôm nay, ngày 22/03. Ngày mai, 23/03 chúng ta sẽ quay trở lại với những trận cầu hấp dẫn ở bộ môn bóng đá nam và nữ, hãy cổ vũ cho các đội nhé các bạn cổ động viên An Giang!


Được tạo bởi Blogger.