Halloween party ideas 2015

Hôm nay, tại sân bóng đá sau Nhà thi đấu mới đã diễn ra hai trận bán kết để xác định hai đội sẽ bước vào vòng chung kết.

Ở trận bán kết bóng đá nữ, các cầu thủ của An Phú – Phú Tân gặp các cầu thủ của Châu Thành. Tỷ số chung cuộc được ấn định là 6 – 2 cho An Phú – Phú Tân, một tỷ số rất thuyết phục. Các nữ cầu thủ xuất sắc của An Phú – Phú Tân đã liên tục ghi bàn, Lê Thị Cẩm Thi với 3 bàn thắng, Trần Thị Ngọc Mai với 2 bàn thắng và 1 bàn thắng nữa được ghi do công của cầu thủ Nguyễn Hoàng Cẩm Tú. Hai cầu thủ của đội Châu Thành là Nguyễn Thị Hồng Nhung và Lê Thị Phương Thảo cũng đã lần lượt phá lưới của thủ môn An Phú – Phú Tân.
Đội Châu Thành đã có phần chuẩn bị chu đáo để cổ vũ các bạn cầu thủ
Ở trận bán kết bóng đá nam, đội Châu Phú – Tân Châu gặp đội Long Xuyên – Tri Tôn. Trong suốt trận đấu, chỉ có duy nhất một bàn thắng được ghi do công của cầu thủ Đào Văn Minh ở đội Châu Phú – Tân Châu. Tỷ số chung cuộc là 1 – 0.


Ngày mai, 26/ 03, lúc 17h, tại sân bóng đá sau Nhà thi đấu mới sẽ diễn ra trận tranh ba - tư ở bộ môn bóng đá nữ giữa đội Châu Phú - Tân Châu và Châu Thành. 
Thân mời các bạn hội viên đến xem và cổ vũ cho các đội thi đấu!

Click vào đây để xem toàn bộ album ảnh Hội thao lần XIX (được cập nhật sau mỗi ngày thi đấu)

Được tạo bởi Blogger.