Halloween party ideas 2015

Trong những ngày đầu tuần cho đến hôm nay 04/03 khuôn viên khu 2 trường Đại học Cần Thơ nhộn nhịp với các công tác chuẩn bị cho ngày hội Tư vấn hướng nghiệp năm 2015 tại trường Đại học Cần Thơ do báo Tuổi trẻ phối hợp cùng trường ĐHCT tổ chức.


Các gian hàng tư vấn đã lên khung
 Theo thông tin từ thầy Đỗ Văn Xê - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết:
Như các năm trước, năm nay trường ĐHCT vẫn phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày hội tư vấn kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh ĐH&CĐ năm 2015. Hoạt động tư vấn diễn ra suốt ngày 8/3/2015. Số gian hàng năm nay là 120 gian. Trong ngày hội này hầu như tất cả các trường ĐH và trường CĐ ở phía Nam đều tham dự. Báo TT cũng đã tài trợ để hầu hết các cháu học sinh THPT đề về tham dự. 
Chiều hôm qua BGH đã họp với các đơn vị có liên quan rà soát và chỉ đạo chu đáo việc chuẩn bị cho ngày hội vào chủ nhật tuần này. Bên cạnh 4 gian hàng tại trước cổng ra vào Hội trường lớn, trường ĐHCT cũng bố trí các bộ trực tại tất cả các khoa. Nếu đoàn tham quan nào muốn đến từng khoa thì cũng có người trực giới thiệu cơ sở vật chất của khoa. 

Nhận thấy với số lượng người tập trung đông sẽ có nhu cầu về hướng dẫn chuyên môn, đi lại, ăn uống, vệ sinh và sức khỏe nên trường đã phân công các đoàn viên Đoàn TN của trường tổ chức thành lực lượng tình nguyện để hướng dẫn khách tham quan, thu dọn vệ sinh xuyên suốt trong ngày hội. 

Trường cũng đã phối hợp với Trung tâm Chẩn đoán y khoa TP Cần Thơ bố trí Bác sĩ tổ chức một phòng Y tế tại nhà học C1 để hỗ trợ sức khỏe khách khi có vấn đề về sức khỏe. Lực lượng bảo vệ của trường phối hợp với công an địa phương phụ trách việc đảm bảo an ninh trật tự và sắp xếp việc di chuyển và đậu của xe của khách tham quan. 

Trường sẽ lắp đặt một số camera xung quanh khu hội chợ để có thể hổ trợ truy tìm thủ phạm khi có trộm cắp xảy ra. Bên cạnh các quầy bán nước giải khát do lực lượng đoàn viên phục vụ, các căn-tin trong trường cũng được yêu cầu phục vụ việc ăn uống đảm bảo vừa ngon bổ rẻ vừa an toàn vệ sinh. 

Các nhà vệ sinh ở các cơ sở trung khu hội chợ cũng được mở cửa và lắp đặt thêm một số nhà vệ sinh công cộng phía sau hội trường lớn nhằm đáp ứng nhu cầu "thoải mái" của khách tham quan. Đặc biệt là trong đợt này tòa nhà điều hành của trường vừa được đưa vào sử dụng nên chúng tôi mở rộng cửa tầng trệt để các cháu học sinh có thể đến tham quan và nghỉ ngơi vào buổi trưa. Trong khu này cũng có các nhà vệ sinh tiện nghi để phục vụ khách.

Sơ đồ bố trí các gian hàng


Ngày hội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các thí sinh trong quyết định quan trọng của mình.

Tổng hợp từ Facebook thầy Đỗ Văn Xê
Ban Thông tin & Truyền thông

Được tạo bởi Blogger.