Halloween party ideas 2015

Trung tâm Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ được sự tài trợ của Bộ Ngoại giao thông qua Lãnh sự quán của chính phủ Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giảng dạy tiếng Anh cho các em học sinh phổ thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ (The English Access Microscholarship Program). Thông tin cụ thể của chương trình như sau:


* Đối tượng học viên và điều kiện tham gia:
- Các em học sinh phổ thông cơ sở, ưu tiên các em từ lớp 6 đến lớp 8, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn được đề nghị và có xác nhận từ trường, hoặc tổ chức chính quyền, hội đoàn (tiêu chuẩn tuyển chọn cụ thể theo file đính kèm).
- Trung tâm Ngoại ngữ phỏng vấn trực tiếp học viên (bằng tiếng Việt).
- Học viên ký cam kết tham gia chương trình.

* Quyền lợi của học viên: Học viên tham gia chương trình được:
- Tài trợ toàn bộ học phí tham gia chương trình học;
- Tặng sách, giáo trình gốc cho toàn khóa học;
- Tham gia miễn phí các hoạt động ngoại khóa như xem phim, tham quan, trình diễn văn nghệ, thi đố vui, các hoạt động định hướng nghề nghiệp,  thực tập sử dụng máy tính …
- Tặng xe đạp điện (ưu tiên cho các em ở cách xa trường, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn).
- Cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học.

* Tiêu chuẩn tuyển chọn học viên lớp Access
1.   Các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm:
- Mồ côi cha mẹ, sống nhờ sự bảo trợ của các tổ chức từ thiện hoặc sống nhờ bà con, họ hàng.
- Mồ côi cha hoặc mẹ và người còn lại mất sức lao động hoặc phải lao động vất vả kiếm sống với thu nhập thấp (dưới 3 triệu/tháng).
- Cha hoặc mẹ mất sức lao động và người còn lại phải lao động vất vả kiếm sống với thu nhập thấp (dưới 3 triệu/tháng).
- Cha hoặc mẹ mất sức lao động và người còn lại phải lao động vất vả kiếm sống với thu nhập thấp; gia đình đông con. 
* Lưu ý: Các em học viên tham gia xét tuyển phải có sự đề cử của tổ chức (trường, phường, xã …), cơ sở từ thiện hoạt động hợp pháp trên địa bàn. Các em qua vòng phỏng vấn, được tuyển chọn thì các tổ chức sẽ làm giấy giới thiệu chính thức cho các em này. 
2.   Học lực/kết quả học tập:
Kết quả học tập đạt loại Giỏi hoặc Khá. 
3.   Tinh thần ham học hỏi, cầu tiến, đặc biệt là sự yêu thích học tiếng Anh. 
* Các học viên được đề cử tham gia lớp Access 2015-2016 sẽ phải đáp ứng ít nhất một trong số các điều kiện nêu trên để được xét tuyển. Học viên được tuyển chọn vào lớp Access là học viên đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn nêu trên, ví dụ: Học viên mồ côi cha mẹ, học tập xếp loại giỏi và yêu thích học tiếng Anh sẽ là đối tượng ưu tiên 1. Tiếp theo là học viên mồ côi cha hoặc mẹ, học tập xếp loại giỏi và yêu thích học tiếng Anh. Thứ tự ưu tiên tuần tự như thế. Trường hợp học viên đề cử thuộc diện gia đình nghèo (tổng thu nhập cha mẹ khoảng 3 đến 4 triệu/tháng) nhưng vẫn còn cha mẹ thì sẽ không được ưu tiên như các đối tượng nêu ở (1).

* Thời gian và địa điểm học:
- Trung bình hai buổi mỗi tuần từ tháng 3/2015 đến tháng 12/2016. Thời khóa biểu sẽ được điều chỉnh theo từng thời gian cụ thể, phù hợp với kế hoạch học tập của các em tại trường.
- Lớp tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ, Khu 1 Trường Đại học Cần Thơ, số 411, đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

* Dự kiến ngày khai giảng: 21/3/2015
Quý Thầy, Cô có quan tâm, xin liên hệ cô Võ Phạm Trinh Thư, điện thoại: 0918241888; email:vptthu@ctu.edu.vn
Nguồn: ctu.edu.vn
Được tạo bởi Blogger.