Halloween party ideas 2015

Hôm nay Chủ nhật ngày 01/03/2015, CHSV Long Xuyên – Tri Tôn đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt Giao lưu hướng nghiệp tại trường THPT Bình Khánh.
CHSV Long Xuyên - Tri Tôn chụp ảnh lưu niệm

Buổi sinh hoạt đã thu hút sự tham gia của hơn 200 học sinh đến từ trường THPT Bình Khánh, cùng với sự hiện diện của hơn 20 hội viên thuộc CHSV Long Xuyên – Tri Tôn hiện đang theo học tại trường ĐH Cần Thơ. Đến với hoạt động lần này các em học sinh được tư vấn về các quy chế trong kì thi chung Quốc gia năm nay vừa được Bộ GD & ĐT công bố cách đây không lâu, ngoài ra các em còn được các anh/chị sinh viên truyền đạt thêm nhiều kỹ năng như: kinh nghiệm về cuộc sống sinh viên, phương pháp học tập và ôn thi hiệu quả nhất,... Được lồng ghép vào đó là các trò chơi giải trí, các bài test tham khảo để kiểm tra mức độ đam mê của các em đối với ngành nghề mình yêu thích, nhằm giúp các em có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Không chỉ tư vấn kiến thức chung mà chi hội còn chia ra các nhóm nhỏ theo nhóm ngành để có thể giúp các em hiểu cụ thể hơn về các ngành nghề đó.
Một số nội dung trong buổi Giao lưu hướng nghiệp tại trường THPT Bình Khánh
Với sự chuẩn bị chu đáo và tập huấn kĩ lưỡng, chương trình đã diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp, cùng với đó là tăng thêm động lực không những cho các em học sinh mà còn cho cả các anh/chị sinh viên. 


Nguồn: Website CHSV Long Xuyên - Tri Tôn
Ban Thông tin & Truyền thông
Tuấn Cường
Được tạo bởi Blogger.