Halloween party ideas 2015

Sáng nay ngày 8/3/2015 tại khu 2 Trường Đại học Cần Thơ, Báo Tuổi Trẻ kết hợp với Trường ĐH Cần Thơ đã tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015. Đến dự Ngày hội có sự góp mặt rất đáng quý của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga và các thầy cô của các Trường ĐH-CĐ trên cả nước. Không khí của ngày hội rất nhộn nhịp, số lượng học sinh đến tham gia ngày hội ngày càng đông, các đoàn xe đổ về càng nhiều.


Các em học sinh Trường THPT chụp hình kỉ niệm với BCH Chi Hội.
Năm nay số lượng gian hàng các trường có phần đông đúc hơn năm trước. Các đội hình dẫn đoàn của các chi hội cũng làm việc hết mình, song song đó các bạn tình nguyện viên cũng làm việc rất tích cực và nhiệt tình. Các bạn sinh viên CLB Môi trường cũng ra quân thu gom giấy, rác thải, góp phần giữ gìn cảnh quan và vệ sinh cho trường.


Riêng CHSV Chợ Mới đã hỗ trợ dẫn đoàn 2 Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng và THPT Nguyễn Hữu Cảnh. Số lượng học sinh cả 2 trường tham gia ngày hội là 140 bạn. Các bạn Học Sinh đã tham quan các gian hàng và được các bạn sinh viên tình nguyện hướng dẫn giới thiệu về từng khoa.

Cùng về không khí náo nức của ngày hội thì em Nguyễn Phúc Tài (THPT Nguyễn Hữu Cảnh) đã chia sẽ cảm xúc: "Sau khi tham quan tất cả các gian hàng qua thì em đã hiểu thêm với các trường và trường mình muốn học để dựa vào đó em có kiến thức để chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học mình hiện tại. Em xin cảm ơn các anh chị đã nhiệt tình dẫn đoàn học sinh của tụi em".
Các em học sinh đang được sự hướng dẫn của bạn tình nguyện viên Khoa NN-SHƯD.
Ban Thông tin & Truyền thông
Hoàng Sơn
Được tạo bởi Blogger.