Halloween party ideas 2015

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đầy ý nghĩa và đồng thời muốn gửi lời chúc mừng đến các bạn nữ hội viên, ngày 7/3/2015, CHSV An Phú - Phú Tân đã tổ chức họp lệ kết hợp hoạt động mừng 8/3 của chi hội vào lúc 18h30 tại sân nhà thi đấu mới. Buổi họp mặt thân mật diễn ra vô cùng vui vẻ và không kém phần hào hứng với nhiều trò chơi và những phần quà vô cùng dễ thương gửi đến các bạn hội viên nữ.
Các bạn vui vẻ tham gia các trò chơi

Với nhiều trò chơi trong buổi họp lệ như “Nhà em trăng sáng” , “Bong bóng tình nhân” hay “Cặp đôi ăn bánh” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn tham dự, đặc biệt là các bạn nam. 

Cuối buổi họp là phần tặng những phần quà 8/3 độc đáo cho các bạn nữ. Đồng thời, trong buổi họp hôm qua, chi hội cũng đã thống nhất về việc đặt đồng phục thể thao chuẩn bị cho việc tham dự hội thao sắp tới do Liên chi hội sinh viên An Giang tổ chức.
BCH CHSV An Phú-Phú Tân mong rằng trong tương lai, với nhiều dịp họp mặt vui chơi hoạt động cùng nhau như thế này, chi hội chúng ta sẽ mãi gắn bó và cùng nhau tạo nên nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện!
Ban Thông tin & Truyền thông
Tường Vi
Được tạo bởi Blogger.