Halloween party ideas 2015

   Trong không khí vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc. Nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các hội viên và tạo điều kiện cho các bạn hội viên, sinh viên gặp gỡ, trao đổi, cùng nhau vui xuân đón tết sau những giờ học căng thẳng và tặng quà cho các bạn Hội viên, sinh viên có điều kiện khó khăn. Đêm qua, 1/2/2015 lúc 18h30 tại phòng 106 nhà học C1, Chi hội sinh viên Thoại Sơn cùng với Chi hội sinh viên Châu Thành đã tổ chức đêm văn nghệ giao lưu Ấm Áp Tình Xuân lần 2. Chương trình được tổ chức với các tiết mục do Chi hội sinh viên Thoại Sơn phối hợp cùng Chi hội sinh viên Châu Thành chuẩn bị và cùng với các tiết mục giao lưu từ các chi hội sinh viên bạn trong Liên chi hội sinh viên An Giang.


Đến tham dự chương trình có anh Lưu Tuấn Phong - Liên chi hội trưởng LCHSV An Giang, cùng BCH Liên chi hội, BCH các chi hội sinh viên bạn, các anh chị nguyên là BCH các nhiệm kì trước của CHSV Thoại Sơn, CHSV Châu Thành và cùng với sự góp mặt của hơn 100 bạn hội viên.
Khách mời tham dự chương trình 
Khách mời tham dự chương trình Dưới đây là một số hình ảnh biểu diễn trong đêm văn nghệ:
Múa dân vũ Châu Thành


Tiết mục kịch của Thoại Sơn


Biểu diễn thời trang - Thoại Sơn

Biểu diễn thời trang- Châu Thành

Top Ca - Liên khúc Xuân
 Ban tổ chức chương trình cũng đã gửi đến tất cả các bạn tham dự chương trình một phong bao lì xì đỏ lấy lộc đầu xuân với những câu chúc ý nghĩa cho một năm mới thành công. Nhân dịp này Ban tổ chức cũng đã trao những phần quà cho các bạn hội viên có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập nhằm hỗ trợ cho các bạn phần nào đó để Tết này ấm hơn như tên chương trình này "Ấm áp tình xuân".
Trao quà cho các bạn Hội viên có hoàn cảnh khó khăn


Ban Thông tin & Truyền thông
Bùi Minh Tâm
Được tạo bởi Blogger.