Halloween party ideas 2015

Trước thềm năm mới, các chi hội sinh viên trực thuộc LCHSV An Giang đã tổ chức nhiều hoạt động mừng xuân vô cùng hấp dẫn thu hút sự tham dự của đông đảo các bạn hội viên! Tối qua, ngày 08/02/2015, tại phòng 104 nhà học C1, CHSV An Phú – Phú Tân đã cho thấy một không khí rộn ràng sôi nổi và không kém phần ấm cúng trong buổi họp lệ tháng 2 với chủ đề: Ơn giời, Tết tới rồi!
Các phần quà xinh xắn được BCH chuẩn bị để trao tặng hội viên

        Nhằm mang lại không khí vui tươi cho các bạn trước khi khăn gói về quê ăn Tết, CHSV An Phú – Phú Tân đã có sự chuẩn bị rất chu đáo với các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn và những trò chơi sôi động. Các tiết mục như nhảy dân vũ, flash mob, hát, đàn guitar…cùng với các trò chơi “xếp tháp giấy”, “chi hội cần”, “body language”, “thổi bong bóng”…đã đem đến cho các bạn hội viên những giờ phút thư giãn thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc bên đại gia đình An Phú – Phú Tân. Chương trình cũng đồng thời tuyên dương và trao quà cho các cá nhân tiêu biểu trong một năm qua, đặc biệt là các bạn K40, đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động của chi hội.
Mở màn với tiết mục nhảy dân vũ sôi động....
....và kết thúc bằng tiết mục guitar nhẹ nhàng

Phần thuyết trình trong trò chơi "xếp tháp giấy"

       Sau gần 2 giờ vui chơi hết mình, các bạn hội viên còn được nhận những phong bao lì xì đỏ thắm từ BCH chi hội, và đương nhiên cũng không thể thiếu phần chụp ảnh lưu niệm thật hoành tráng ^^ !
 
Thiệp mừng năm mới của chi hội AP-PT gửi đến hội viên

Bao lì xì cho mỗi bạn hội viên tham dự

        Thấm thoắt một năm nữa lại sắp trôi qua, hy vọng các bạn hội viên đã có được những khoảng thời gian vui vẻ bên chi hội! BCh chi hội sinh viên An Phú – Phú Tân đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để có thể chia sẻ những điều bổ ích, đem đến thật nhiều niềm vui và thắt chặt hơn tình thân giữa người con An Giang dưới mái nhà Đại học Cần Thơ thân yêu!
Đại gia đình An Phú - Phú Tân <3 td="">

Ban Thông tin & Truyền thông
Tường Vi
Được tạo bởi Blogger.