Halloween party ideas 2015

Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS và thực hiện an toàn giao thông 2014 do đoàn trường, phối hợp cùng HSV trường ĐHCT tổ chức với sự thành gia của 19 đơn vị đoàn khoa, 13 liên chi hội sinh viên cùng khối phòng ban của trường. Hội thi chính thức tranh tài vào lúc 7h30 ngày 20 tháng 12 năm 2014 tại Hội trường lớn – Đại Học Cần Thơ.
Nằm ở Bảng A nhóm A2 cùng với LCHSV Sóc trăng, Khoa tài nguyên thiên nhiên, Khối phòng ban. LCHSV An Giang phải đối đầu với 3 đối thủ khá mạnh của vòng thi này để vượt qua vòng loại.Với sự quyết tâm cố gắng, các thành viên tham gia của đơn vị LCHSV An Giang đã thi đấu hết mình trước các đối thủ của vòng loại.

Vòng thi đấu đầu tiên, vòng thi kiến thức. Đơn vị xuất sắc dẫn đầu nhóm đấu A2 với số điểm 22 điểm, xếp sau đó là các thầy cô đến từ khối phòng ban của trường với số điểm 20 điểm.
Đứng đầu ở vòng thi đầu tiên, đó là động lực khá tốt để các thành viên chúng ta tiếp tục tham gia phần thi tài năng tại vòng 2. Là đơn vị thi đấu đầu tiên trong nhóm A2, các thành viên trong đội  đã thể hiện tốt tiểu phẩm với nội dung tuyên truyền về An toàn giao thông, Ma túy, tự sướng trong giới trẻ với phong cách hài hước mang đến nụ cười cho khán giả có mặt  trong hội trường. Kết thúc tiểu phẩm trong thời gian hơn 5 phút, đội thi hoàn thành phần thi thứ 2 một cách tốt đẹp. BGK, BCH cùng các đơn vị tham gia ghi nhận sự cố gắng của các thành viên trong đội với các gương mặt rất mới, lần đầu trải nghiệm đứng trước đám đông, diễn xuất. Tuy có một vài sai sót nhưng sự cố gắng của các thành viên tham gia rất đáng ghi nhận.
Trở lại với vòng thi đấu thứ 2,  đối thủ của chúng ta tại vòng 1 các thầy cô khối phòng ban đã có phần thể hiện khá xuất sắc tại phần thi tiểu phẩm với nội dung tiểu phẩm là một cuộc thi “Ơn trời – Nó đây rồi” các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc phần tiểu phẩm của mình với thời gian hơn 6 phút. Với sự thể hiện xuất sắc đó, các thầy cô hoàn thành phần thi với số điểm cao nhất trong nhóm.

Kết thúc hai vòng thi đấu, Khối phòng ban dẫn đầu nhóm A2, LCHSV An Giang đứng thứ hai ít hơn 1.5 điểm, xếp kế tiếp là LCHSV Sóc Trăng và cuối cùng là Khoa tài nguyên môi trường.


Tuy là một điều đáng tiếc khi bị loại tại vòng đầu tiên, BCH liên chi cũng chân thành cảm ơn viên của đội thi,  các bạn hỗ trợ đội tham gia vì những sự đóng góp của tất cả các bạn. Mong rằng những kiến thức bổ ích từ chương trình sẽ giúp ích cho tất cả các bạn.

Cùng khung giờ thi đấu, Khoa khoa học chính trị vượt qua Khoa Kinh tế - QTKD, LCHSV Vĩnh Long, LCHSV Bến Tre xuất sắc tiến vào vòng bán kết. Xin chúc mừng tất cả các đội. 

Văn phòng LCHSV An Giang
Được tạo bởi Blogger.