Halloween party ideas 2015

Sáng ngày 05/10/2014, tại phòng 104, nhà học A3, khu II trường ĐHCT Chi hội sinh viên Châu Thành long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Nhằm báo cáo tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên Chi hội sinh viên Châu Thành nhiệm kỳ 2013 -2014. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới 2014 – 2015. Tạo điều kiện cho hội viên có cơ hội bày tỏ tâm tư nguyện vọng về các chính sách khuyên học khuyến tài với lãnh đạo huyện nhà, và những khó khăn khi tham gia hội. Ban chấp hành Chi hội sinh viên Châu Thành tổ chức Đại hội Chi hội sinh viên Châu Thành nhiệm kỳ 2014 – 2015.

Tham dư Đại hội có các lãnh đạo, đại diện các ban ngành huyện Châu Thành:
-          Cô Trần Thị Ngọc Diễm P. Chủ tịch UBND
-          Chú Trần Văn Bé P. Chủ tịch Hội khuyến học
-          Anh Mai Hòa Phúc Bí thư huyện Đoàn Châu Thành
-          Chị Huỳnh Thị Thanh Tuyền P. Trưởng phòng Giáo dục
-          Chị Nguyễn Thị Lẹ P.Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội
-          Chị Nguyện Thị Bé Tư P. Chánh văn phòng UBND

Đại diện Liên chi hội sinh viên An Giang:
-          Đồng chí: Nguyễn Đức Vĩnh
-          Đồng chí: Nguyễn Văn NhớNgoài ra tham dự Đại hội còn các đồng chí đại diện cho đơn vị kết nghĩa, đại diện các Chi hội bạn, các đồng chí từng là Chi hội trưởng, ủy viên Ban chấp hành các nhiệm kỳ trước cùng toàn thể hơn 40 bạn hội viên chi hội sinh viên Châu Thành.

Đại hội tiến hành báo cáo công tác Hội và phong trào chi hội sinh viên Châu Thành nhiệm kỳ 2013 – 2014. Đại hội trình bày phương hương hoạt động và triển khai các chương trình chính sẽ thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2014 – 2015. Cũng trong Đại hội Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội. 


Ban chấp hành nhiệm kỳ mới bao gồm:
-          Đ/c Lương Hoàng Tất – UV phụ trách chung (Chi hội trưởng)
-          Đ/c Nguyễn Thị Kim Quyên – UV phụ trách phong trào (Chi hội phó)
-          Đ/c Lý Minh Tú – UV phụ trách hành chính, tài chính
-          Đ/c Văng Thị Ngọc Hằng – UV phụ trách đội nhóm
-          Đ/c Nguyễn Hoàng Giao – UV phụ trách đội nhóm

Tiếp tục chương trình Đại hội, cô Trần Thị Ngọc Diễm, P. Chủ tịch UBND huyện Châu Thành phát biểu chỉ đạo Đại hội. Trong bày phát biểu, cô nhấn mạnh: “Các bạn sinh viên huyện nhà phải ra sức cố gắng học tập để giúp dức cho quê hương, là tầng lớp kế thừa tương lai các bạn phải trao dồi nhiều hơn kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc và học tập”. Ngoài ra cô còn dặn dò: “ Ban chấp hành nhiêm kỳ mới phải ra sức hoạt động tốt trong nhiêm kỳ, nắm bắt kịp thời tâm tư nguyện vọng của các bạn hội viên,tạo đều kiện thuận lợi các bạn sinh viên khóa mới tham gia hoạt động hội”.


Xong phần phát biểu ý kiến chỉ đạo của cấp trên, là phần giao lưu trực tiếp với các ban ngành địa phương về các vấn đề khuyến học khuyến tài, những thông tin hỗ trợ việc làm khi ra trường cho sinh viên huyện nhà, các vấn đề liên quan đến chính sách vay vốn tại địa phương, buổi giao lưu trong không khí cở mở, cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn hội viên.

Cuối cùng là phần trao thưởng cho các bạn hội viên có thành tích hoạt động tốt trong nhiệm kỳ 2013 - 2014 và bế mạc Đại hội. Buổi Đại hội kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi, hy vọng rằng trong nhiệm kỳ mới Chi hội sinh viên Châu Thành sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Tin, ảnh: Phước Giàu
Được tạo bởi Blogger.