Halloween party ideas 2015

Chào mừng năm học mới 2014 – 2015, nhằm thắp sáng niềm tin đối với các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong học tập và cuộc sống trên khắp mọi miền đất nước, Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam tìm kiếm, xét chọn và trao học bổng cho những gương mặt tân thủ khoa, tân sinh viên học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Phía Quỹ lựa chọn 10 trường hợp đạt tiêu chí của Quỹ trong số 50-60 sinh viên được Trung tâm giới thiệu và trao học bổng cho các em trong suốt thời gian đại học (mức học bổng theo quy định của Quỹ Thắp sáng niềm tin).

Chương trình học bổng “Thắp sáng niềm tin”:
- 10 xuất học bổng của Quỹ học bổng Thắp Sáng niềm tin, mỗi xuất trị giá 55.000.000 đồng (11.000.000 đồng/1 năm học/1 sinh viên).
- Các ứng viên nhận học bổng sẽ được tiếp nhận nhiều sự hỗ trợ khác từ Quỹ, cũng như cũng sẽ được Quỹ bảo trợ, giới thiệu việc làm sau khi ra trường.
· Thông tin về chương trình học bổng xin xem chi tiết tại website www.vsds.vn vàwww.thapsangniemtin.vn .
Đối tượng xét chọn:
- Các thủ khoa đầu vào trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng công lập năm học 2014 - 2015 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
- Thí sinh thi đỗ đại học đạt điểm số từ 20 điểm trở lên cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên, điểm cho từng môn tối thiểu ≥ 5 điểm), thí sinh trúng tuyển vào các trường cao đẳng đạt điểm thi từ 17 điểm trở lên cho 3 môn thi (không tính điểm ưu tiên); có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (không đủ khả năng theo học); đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 3 năm trung học phổ thông.
- Các trường hợp được xét chọn phải chưa được nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.
Tiến trình thực hiện:
- Trung tâm tìm kiếm, lựa chọn các trường hợp sinh viên đáp ứng đối tượng xét chọn như trên và gửi danh sách, hồ sơ cho Quỹ;
- Quỹ xét chọn theo điều kiện, tiêu chí của Quỹ, tiến hành xác minh lại hoàn cảnh và phê duyệt trao học bổng. Thông báo cho Trung tâm danh sách sinh viên được chọn.
- Trong năm học 2014-2015, hai bên tiếp tục xem xét, xác minh và hỗ trợ các trường hợp sinh viên được phát hiện thêm.
Thời gian và thủ tục xét cấp học bổng:
Hồ sơ đăng ký xét cấp học bổng Thắp Sáng Niềm Tin bao gồm:
- Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng (lấy mẫu trên trang web Quỹ: www.thapsangniemtin.vn)
- Bản sao công chứng hộ khẩu.
- Bản sao công chứng học bạ THPT.
- Bản sao công chứng Giấy báo trúng tuyển đại học/ cao đẳng.
- Bản sao công chứng sổ hộ nghèo (hoặc giấy xác nhận hộ nghèo).
- Thư giới thiệu của trường, giáo viên, đoàn thanh niên, hội sinh viên trường (nếu có).
Thời gian nhân hồ sơ: Từ ngày 05 tháng 9 đến hết ngày 25 tháng 9.
Nơi nhận hồ sơ:
Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam
Địa chỉ  :   64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
SĐT      :   (04) 6263 1760
* Kết quả xét cấp học bổng: sẽ được thông báo trên trang web của Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam sau ngày 30 tháng 10. Hồ sơ không hoàn trả lại cho những trường hợp không được xét cấp. Mọi thông tin chi tiết xem thêm trên trang website: www.vsds.vn.
* Mọi thông tin khác xin liên hệ: đ/c Phạm Hải Long, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, email:  phamhailong1986@gmail.com.
Được tạo bởi Blogger.