Halloween party ideas 2015

Chiều nay 28/09, tại sân Kí túc xá An Giang (C12) đã diễn ra các trò chơi dân gian trong khuôn khổ chương trình chào đón Tân sinh viên K40 do Liên chi hội sinh viên An Giang cùng các chi hội sinh viên phối hợp tổ chức với sự tham gia của gần 200 bạn hội viên, sinh viên và đặc biệt trong đó là sự tham gia của rất đông các bạn tân sinh viên K40.Mặc cho cơn mưa lớn đầu buổi, các bạn tham gia đến tập trung rất đông đủ để chuẩn bị cho các trò chơi dân gian.

Mở đầu là trò chơi đổ nước vào chai, bằng mọi cách các bạn phải làm đầy chai nước do BTC cung cấp mà không có một vật dụng nào cung cấp sẵn, bằng sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết các đội đã cố gắng hết mình để làm đầy chai nước.Tiếp theo là các trò chơi như Đạp bong bóng, Kéo co,... mặc do điều kiện sân không được khô ráo nhưng điều đó không làm cản trở các bạn tham gia, và chơi hết mình. Đây là cơ hội cho các bạn tân sinh viên được gặp gỡ nhau, làm quen thêm bạn mới và quan trọng là được gặp những người bạn, các anh chị đồng hương.

Chắc chắn rằng các bạn tham gia ngày hôm nay sẽ có một kỷ niệm khó phai trong năm học này. Chúc cho các bạn tân sinh viên có một năm học mới đầy thành công.

Một số hình ảnh các đội chơi ngày hôm nay:


Ảnh, bài: Tuấn Nguyên


Được tạo bởi Blogger.