Halloween party ideas 2015

Tối ngày 21/9, lúc 18h ở sân khoa Kinh tế - QTKD đã diễn ra buổi họp lệ của các chi hội Châu Đốc – Tịnh Biên, Châu Phú – Tân Châu, Châu Thành, Thoại Sơn, thu hút hơn 200 bạn sinh viên đến từ các huyện, thành phố của tỉnh An Giang, cùng lúc đó chi hội sinh viên Chợ Mới tổ chức họp lệ tại sân nhà học B1, đơn vị Long Xuyên - Tri Tôn đã tổ chức họp lệ vào ngày 14/09 tại nhà học C1. Các nội dung phổ biến của các chi hội chủ yếu là: 
. Mở đầu bằng các trò chơi nhỏ để làm quen, tập hợp hội viên
. Phổ biến cách thức, quy tắc gia nhập chi hội cho các bạn hội viên mới
. Đôn đốc các bạn hội viên cũ chuẩn bị cho các tiêu chí để xét Sinh viên 5 tốt
. Thông báo về các thông tin học bổng, chương trình chào đón tân sinh viên, thời gian thi kiểm tra Anh Văn đầu khoá
. Thông báo và tuyển lực lượng tham gia trò chơi vận động do Liên chi An Giang tổ chức
. Chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập ở môi trường Đại học với các bạn tân sinh viên
Nếu ở chi hội Thoại Sơn khởi động bằng một trò chơi vui nhộn, sôi nổi thì ở chi hội Châu Đốc – Tịnh Biên là trò chơi thử tài phản xạ nhanh và chính xác. Chi hội Châu Thành cũng có những “tiết mục” không kém phần hấp dẫn như thư mời, vé vip cho các bạn hội viên có mặt trong buổi họp lệ, và một phần quà làm quen cho những bạn tân sinh viên… Trong khi đó, chi hội Châu Phú – Tân Châu lại có một số câu hỏi đố vui với phần thưởng vô cùng đặc biệt – Thẻ ưu ái. 


Để biết thêm chi tiết về các hoạt động và cách gia nhập chi hội, các bạn có thể liên hệ đến địa chỉ facebook hoặc trang web của chi hội mình. Chúc các bạn hội viên Liên chi hội sinh viên An Giang một năm học mới nhiều thành công!

 Bài: Hạnh Nguyên
Ảnh: Trọng Hữu
Biên tâp: Tuấn Nguyên


Được tạo bởi Blogger.