Halloween party ideas 2015


          Sáng ngày 28/7/2014, tại trường THCS Hòa Bình Thạnh, các bạn sinh viên tình nguyện trường Đại học Cần Thơ tổ chức "Ngày hội tuổi thơ" cho các em học sinh của các trường trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh.


          Đến với Ngày hội tuổi thơ, hơn 50 em học sinh được tham gia một số trò chơi: nhảy dân vũ, chuyền chanh, đố vui có thưởng, xỏ đũa vào chai,… Trong khuôn khổ ngày hội. Bên cạnh đó, các em còn tham gia cuộc thi kể chuyện tấm gương đạo đức Bác Hồ. Kết quả em Nguyễn Văn Đạt – lớp 4A, trường Tiểu học “A” Hòa Bình Thạnh – với câu chuyện Bác Hồ đến thăm gia đình cháu đó, đạt giải nhất; em Hồ Thị Diệu – lớp 8A2, trường THCS Hòa Bình Thạnh, đạt giải nhì và giải ba thuộc về em Lê Ngọc Như Ý – lớp 6A4, trường THCS Hòa Bình Thạnh.

          "Ngày hội tuổi thơ" là một hoạt động trong chiến dịch mùa hè tình nguyện của các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Đây là một hoạt động ý nghĩa, là sân chơi bổ ích, lành mạnh, qua đó góp phần rèn luyện tinh thần đoàn kết, tính sáng tạo của các em học sinh. Đặc biệt là tình cảm của các em thiếu nhi đối với Bác Hồ qua từng câu chuyện kể, từ đó giáo dục đến các em việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

                                                                                 Hồ Phát - CHSV Châu Thành
Được tạo bởi Blogger.