Halloween party ideas 2015


THÔNG BÁO 1
Vào ngày 5/10/2013(thứ 7) lúc 18h15' tối tại phòng 112 khoa Nông nghiệp có diễn ra chương trình "Lễ kết nạp hội viên mới K39"
- Nội dung: 
+ Giới thiệu sơ lược về Chi hội sinh viên Chợ Mới
+ Chia sẻ kinh nghiệm học tập với các anh chị khóa cũ và các bạn hội viên Khóa mới
+ Thu đơn gia nhập hội 
- Thành phần tham dự:
+ các pạn hội viên k39
+ BCH chi hội và tất cả các bạn hội viên

LƯU Ý: Đối với các bạn k39 nhớ vào tham gia gia đầy đủ, để mình thu đơn gia nhập hội. Không thu đơn trong trường hợp nộp dùm chỉ thu trực tiếp
Do chưa nắm bắt hết tất cả các bạn hội viên khoá mới, nên bạn nào có quen các bạn k39 thì thông tin đến các bạn đó nha!

THÔNG BÁO 2
Sáng chủ nhật tại sân Văn Phòng Đoàn, ngày 6/10/2013 lúc 7h diễn ra chương trình "Nắng gió phương nam" của Liên Chi hội sinh viên Hậu Giang tổ chức ,chương trình bán và trưng bày các đặc sản của Đồng bằng sông Cửu Long. Đến với chương trình các bạn được tham quan và đặc biệt là có thể được thưởng thức các món ngon đặc sản của các Liên chi trưng bài và rao bán , bên cạnh đó còn diễn ra nhiều trò chơi thú vị.

THÔNG BÁO 3
Lúc 18h ngày 6/10/2013 tại Hội trường KHOA SƯ Phạm có diễn ra chương trình "An Giang trạng nguyên" dựa trên thể lệ trò chơi "Rung chuông vàng" là hoạt động nằm trong chương trình "Chào đón K39" của toàn Liên chi, chương trình diễn ra với nhiều trò chơi hấp dẫn và nhiều tiết mục ca, nhảy hiện đại rất sôi nổi .Các bạn nào tham gia trò chơi thì nhớ đến sớm 15' để chuẩn bị nha!

BCH Chi hội sinh viên Chợ Mới
Được tạo bởi Blogger.