Halloween party ideas 2015

Sáng nay, 22/9 vào lúc 7h00 sáng chương trình trò chơi vận động ngoài trời trong khuôn khổ A Big Family ! Welcome You ! đã diễn ra tại sân Kí túc xá An Giang C12.
Các đội chơi tập trung vào ví trí nghe sinh hoạt chương trình
Đông đảo các bạn hội viên tham gia chương trình
Với thời tiết khá tốt vào đầu chương trình, các trò chơi khởi động đầu chương trình đã tạo được sức nóng cho hoạt động. Với sự tham gia của 6 chi hội sinh viên: An Phú-Phú Tân, Châu Phú-Tân Châu, Châu Đốc-Tịnh Biên, Chợ Mới, Long Xuyên-Tri Tôn, Thoại Sơn-Châu Thành và chi hội bạn Cai Lậy (Tiền Giang). Với sự tham gia của hơn 100 hội viên từ các chi hội đã tạo một không khí vô cùng sôi động, đặc biệt là sự tham gia của các bạn Tân sinh viên K39.
Các đội vào vị trí cho trò chơi đầu tiên
Nhiệt tình !
Chụp ảnh tập thể cùng đồng đội
Bắt đầu chương trình với trò chơi thổi bong bóng đồng đội, các đội chơi hết mình, nhiệt tình, thể hiện tinh thần đồng đội của các đội chơi.
Phần thi kéo co mang lại nhiều điều hấp dẫn
Tiếp theo và trò chơi kéo co không kém phần hấp dẫn, cuộc thi giữa các đội dường như ngang tài ngang sức, các đội nào được vào vòng trong sẽ phải đối mặt với thử thách lớn hơn là các bạn nam vừa cõng các bạn nữ vừa kéo.
Chơi hết mình!
Phần thi trở nên hấp dẫn hơn khi bạn nam phải cõng bạn nữ để kéo

Mặc dù đến giữ chương trình cơn mưa lớn bắt đầu đổ xuống nhưng không làm trôi đi sự nhiệt tình của các bạn tham gia, trò chơi vẫn diễn ra, chẳng những vậy còn sôi động hơn nữa, không khí chương trình nóng lên hơn bao giờ hết. Hai cơn mưa lớn kéo dài đến khi kết thúc chương trình.

Tham gia với tinh thần vui là chính
Không thể không nhắc đến nguồn động lực vô cùng lớn của các đội chơi, chính là cổ động viên, với lực lượng cổ động viên đông đảo đã đem lại thành công cho chương trình lần này. Tuy còn có một số sai sót nhưng đánh giá chung chương trình đã thực hiện được mục đích ban đầu là kết nối các hội viên, kết nối các chi hội và hơn bao giờ hết là tạo một không khí vui tươi, cởi mở chào đón sự gia nhập của các bạn Tân sinh viên khóa 39.
Đông đảo các bạn hội viên tham gia
Ban biên tập sẽ cập nhật các hình ảnh, video của chương trình buổi sáng hôm nay vào các bài đăng tiếp theo cho các bạn hội viên cảm nhận được không khí của chương trình lần này.

T.Nguyên
BTV Liên chi An Giang
Được tạo bởi Blogger.