Halloween party ideas 2015

     Hôm nay 15/9, vào lúc 18h30 chi hội sinh viên Long Xuyên - Tri Tôn tổ chức buổi họp lệ đầu tiên cho tân sinh viên khóa 39, biên tập viên Liên chi An Giang đã có mặt tham gia và ghi nhận thông tin về buổi họp lệ này
Các bạn hội viên có mặt khá sớm
Hoạt náo viên tập trung các bạn và bắt đầu các trò chơi khởi động
Các bạn hào hứng tham gia các trò chơi khởi động
Rất nhiệt tình, thể hiện hết mình
     Số lượng hội viên tham gia vào buổi họp lệ khá đông đúc trên 70 người, trong đó số lượng hội viên mới chiếm phần lớn, các bạn rất năng động, nhiệt tình tham gia các trò chơi của ban tổ chức chuẩn bị, đặc biệt là Trò chơi lớn với các thử thách như giải mật thư, giữ lửa, ... nhằm tăng sự đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên, tạo một không khí vui tươi, phấn khởi cho các tân sinh viên khóa 39.

Chi hội sinh viên là môi trường gần gũi, thân thiện với các bạn sinh viên
nhất là các bạn sinh viên học tập xa nhà
Ngồi cùng nhau, không có khoảng cách nào ở chi hội sinh viên
    Các tân sinh viên khóa 39 đến từ khắp các trường trên địa bàn thành phố Long Xuyên và huyện Tri Tôn như THPT Ba Chúc, THPT Nguyễn Trung Trực, THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu, THPT Bình Khánh, ... các bạn đều rất năng nổ, thể hiện hết mình.

    Sau phần trò chơi đầy sôi động và vui nhộn chi hội sinh viên Long Xuyên - Tri Tôn phổ biến cho hội viên về vấn đề bán hàng đa cấp đang diễn biến phức tạp hiện nay, xuất hiện ngang nhiên trong trường Đại học Cần Thơ, Ban biên tập đã từng ghi nhận các trường hợp và gửi cảnh báo về các chi hội. Chi hội đã nêu rõ những tác hại của bán hàng đa cấp lợi dụng sinh viên có nhu cầu kiếm tiền thêm phụ giúp gia đình, các hình thức lừa đảo ngày càng tinh vi hơn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm phòng tránh cho các bạn tân sinh viên.
Trình bày về vấn đề bán hàng đa cấp, nếu không cảnh báo cho sinh viên
các bạn có thể sa vào cái bẫy để rồi mang nợ, bỏ bê việc học hành
Nghe cảnh báo, tác hại về việc bán hàng đa cấp
Tân sinh viên được cung cấp những thông tin cần thiết
    Ngoài ra các nội dung trên chi hội sinh viên Long Xuyên - Tri Tôn còn thông báo về các hoạt động, chương trình sắp tới của chi hội và liên chi hội như chương trình chào đón Tân sinh viên mang tên Welcome Home sẽ được diễn ra vào khoảng đầu tháng 10 sắp tới và chương trình của Liên chi An Giang chào đón Tân sinh viên diễn ra trong 2 ngày, sáng 7h00 ngày 22/9 tại sân Kí túc xá An Giang (C12) diễn ra các trò chơi vận động ngoài trời, vào tối ngày 6/10 lúc 18h00 tại Hội trường Khoa Sư Phạm sẽ diễn ra gameshow "An Giang Trạng Nguyên" cho các bạn hội viên. tiến hành đăng ký tham gia các đội thể thao, đội kịch, văn nghệ để chuẩn bị cho các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao sắp tới. Để đăng ký tham gia các bạn hội viên liên hệ BCH chi hội sinh viên Long Xuyên - Tri Tôn.
Các bạn đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau
Cùng lắng nghe chia sẻ
    Kết thúc buổi họp lệ với nhiều niềm vui và kỷ niệm, các bạn tân sinh viên được quen thêm nhiều bạn mới, biết thêm nhiều điều bổ ích cho bản thân.

Thông tin liên hệ để đăng ký các hoạt động:
- Đăng ký tham gia "An Giang Trạng Nguyên": chị Ngọc Vẹn, email: ven104952@student.ctu.edu.vn
- Đăng ký tham gia các đội thể thao, tham gia đội kịch, văn nghệ: anh Việt, email: viet116596@student.ctu.edu.vn
Các thông tin về chi hội các bạn có thể xem trên bảng thông báo tại các nhà học hoặc vào website Liên chi hội sinh viên An Giang liênchiangiang.vn hoặc lchsvangiang.com để theo dõi

T.Nguyên
BTV Liên chi An Giang
Được tạo bởi Blogger.